Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Hà Nam

Thị trường máy lọc nước tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km. Hiện nay với nền kinh tế công nghiệp chủ yếu là sản xuất xi măng, các vật liệu xây dựng với hơn 6 nhà máy xi măng….

Đến năm 2010 Hà Nam đã có rất nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Đồng Văn với hơn 410 ha, khu công nghiệp chây Sơn với hơn 200 ha, khu công nghiệp Hòa Mạc khoảng 200ha ngoài ra còn có các khu công nghiệp khác đang được thi công.

Ngoài ra tỉnh cũng xây dựng được nhiều cụm công nghiệp và đã cho các  doanh nghiệp tư nhân thuê, tạo điều kiện việc làm cho nhiều nhân lực. Việc phát triển công nghiệp dồn dập cũng đã ít nhiều mang lại các hậu quả về môi trường nhất là các hệ thống xử lý rác thải, cũng như ô nhiễm môi trường nước đang rất báo động hiện nay.

Ô nhiễm nguồn nước khiến cho việc sinh hoạt của người dân gặp nhiều khó khăn. Đã có nhiều gia đình mua nước đóng bình về để uống hoặc dùng trong sinh hoạt. Đây là giải pháp cực kì tốn kém nhất là các hộ gia đình đông người.

Giải pháp lâu dài và tiết kiệm chi phí chính là sử dụng máy lọc nước gia đình để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước mang đến nguồn nước sạch, ngon mát lành. Geyser là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng sử dụng đồng hành trong nhiều năm qua với nguồn nước không chỉ sạch mà còn giữ lại các vi khoáng chất càn thiết tốt cho cơ thể- Đây chính là lựa chọn thông thái của người dân Hà Nam đã xua tan được nỗi lo về nguồn nước ô nhiễm.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Hà Nam

Một số hình ảnh tại cửa hàng đại lý máy lọc nước tỉnh Hà Nam
Một số hình ảnh tại cửa hàng đại lý máy lọc nước tỉnh Hà Nam

Để người dân Hà Nam dễ dàng tiếp cận với máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng, chúng tôi có đại lý ủy quyền tại Hà Nam- Đại Lý Công Danh là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng 100% chính hãng, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống cỏa Bộ Y Tế

Để được hỗ trợ tư vấn, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Công Danh

Địa chỉ: số 402 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong

Hotline: 0977649881

0247.770.6686