Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Đồng Tháp

Hiện nay hàng ngàn hộ dân đang sinh sống ở khu vực Đồng tháp đang thiếu nước sinh hoạt do nguồn nước ở đây đang gặp vấn đề ô nhiễm. Người dân ngày càng am hiểu về tầm quan trọng của nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt…. Bởi trong nguồn nước còn có tự tồn dư của Clo, các hóa chất độc hại, các kim loại…. mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Giải pháp mua máy lọc nước là điều được nhiều gia đình ủng hộ.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Đồng Tháp

Máy lọc nước Geyser Ecotar công nghệ đột phá từ từ Liên Bang Nga tích hợp các cơ chế lọc thông minh từ hệ thống lõi lọc. Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước…và còn nhiều lợi ích khác. Geyser Ecotar hiện đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao sử dụng máy lọc nước của người dân tỉnh Đồng Tháp nhằm góp phần bảo vệ nâng cao sức khỏe của người dân. Geyser Việt Nam đại diện phân phối độc quyền máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã chính thức mở Đại lý ủy quyền Geyser  Tiến Toại– Đại lý máy lọc nước Geyser ủy quyền tại Đồng Tháp

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Đồng Tháp

Đại lý  Tiến Toại là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt bảo hành máy lọc nước Nan Geyser chính hãng cho mọi gia đình. Với tôn chỉ nam và phương châm lợi ích đối với khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết phân phối hàng chính hãng, cam kết chất lượng nước ăn uống đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế

Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý Tiến Toại

Địa chỉ: 130 Hùng Vương, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

 

0247.770.6686