Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Nghệ An

Đại lý Quyền Phương chuyên cung cấp máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Nghệ An

Tổng quan thị trường máy lọc nước Nghệ An

Với sự phát triển đô thị mạnh mẽ kéo theo môi trường ngày càng ô nhiễm mà đặc biệt trầm trọng hơn cả là nguồn nước. Theo thông kê, bất kỳ một khu vực nào xuất hiện các khu công nghiệp, đô thị hóa đều gia tăng mức độ ô nhiễm theo thời gian. Nghệ An cũng là một tỉnh thành nằm trong số đó.
may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-nghe-an
Ô nhiễm nguồn nước không phải là một vấn đề mới nhưng lại là một vấn đề luôn nóng đòi hỏi cần có giải pháp xử lý toàn diện, khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Đây là lý do máy lọc nước nano Geyser ra đời mang lại nguồn nước trong sạch, nước uống ngay không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nước uống ngay

Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Nghệ An

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Geyser Việt Nam đã cân nhắc và đi đến quyết định lựa chọn đại lý Quyền Phương là đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam tại tình Nghệ An.

mua-may-loc-nuoc-tai-nghe-an

may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-tai-nghe-an

Với kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước, Quyền Phương là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt và bảo hành máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT.

Thông tin liên hệ các đại lý máy lọc nước Nghệ An

1. Đại lý Hoàng Nam

Địa chỉ: 31 Mai Hắc Đế
Điện thoại: 0983 677 477

2. Đại lý Minh Hằng

Địa chỉ: Số 9 Km03 ĐL Lê Nin, Xã Nghi Phú

Điện thoại: 0915 832 283

3. Đại lý Phước Việt

Địa chỉ:144 Phạm Đình Toái,K.Tân Liên,P.Hòa Hiếu,Tx.Thái Hòa

Điện thoại: 0978 769 193

 

0247.770.6686