Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là 1 trong những thành phố lớn, năng động nhất tại Việt Nam và đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Tăng trưởng của Đồng Tháp gắn liền với sự phát triển của thu nhập người dân, do đó nhu cầu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là máy lọc nước Đồng Tháp ngày càng tăng cao. Mới đây đại lý máy lọc nước chính hãng Geyser Tiến Toại Đồng Tháp được thành lập đáp ứng nhu cầu người dân khu vực.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Tuy nhiên, trên thị trường máy lọc nước tại Đồng Tháp lại có khá nhiều các dòng máy khác nhau, chất lượng và kiểm định vẫn chưa được đánh giá một cách sát sao nên người dân còn nhiều do dự. Hiểu được tâm lý này, Geyser Việt Nam đã phối hợp với một số đại lý phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp để giúp người dân có thể sở hữu những chiếc máy lọc nước đảm bảo, an toàn để sử dụng trong gia đình mình.

“Chúng tôi được thành lập lên với sứ mệnh đưa sản phẩm máy lọc công nghệ lọc hàng đầu nhập khẩu nguyên chiếc, được nghiên cứu cho nguồn nước Việt. Bên cạnh đó chúng tôi ưu tiên về chất lượng và nước đầu ra cần phải giữ được các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân miền Tây nói  riêng và Việt Nam nói chung…” Đại diện đại lý Tiến Toại cho hay.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Geyser Ecotar – sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, nguồn nước đầu ra giữ được canxi, magie, khoáng chất,..không dùng điện, không nước thải,…từ máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser của Nga thực sự là một bước đột phá mới trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Nano Geyser đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình tại  hơn 20 quốc gia trên thế giới và sẽ không ngừng tiến xa để mang sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng.

Nano Geyser đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua đã đóng góp một phần công sức không nhỏ trong việc xử lý nước cho người dân. Geyser Việt Nam đã không ngừng học hỏi, nỗ lực tiếp thu những công nghệ mới để đưa đến những sản phẩm tốt nhất có thể xử lý nguồn nước vô cùng phức tạp và đa dạng như Việt Nam.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

 

Máy lọc nước nano Geyser của Nga- máy lọc nước thế hệ mới

Việt Nam là một quốc gia đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước. Vì vậy  sức khỏe người dân rất đáng báo động khi từng ngày từng giờ phải sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Vì một cộng đồng khỏe mạnh chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người dân sự lựa chọn tốt nhất.

Tiến Toại – đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đồng Tháp

Hiện tại chúng tôi đưa ra trên thị trường dòng máy lọc nước uống trực tiếp thế hệ mới khắc phục được những nhược điểm của dòng TK đời cũ. Vì tâm lý người dân nghĩ rằng số lõi càng nhiều thì khả năng lọc càng tốt nên không lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nguồn nước và chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo.

Hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ cũng như hỗ trợ quá trình hoàn thiện phát triển của xương, răng,…trẻ một cách tốt nhất. Hiện nay, dòng sản phẩm đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng máy lọc nước Geyser tại Đồng Tháp , vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

130 Hùng Vương – Phường 2 – Thành Phố Cao Lãnh – Đồng Tháp 

0247.770.6686