Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng Điện Biên

Anh Hưng – một người con tâm huyết của Quê hương luôn trăn trở về sức khoẻ gia đình, xa hơn nữa là sức khoẻ những người trong cộng đồng mà Anh sinh sống, những con người cùng quê hương khi mà sức khoẻ con người ngày càng đi xuống do sự ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm nguồn nước nói riêng.

Trong những thập niên gần đây, sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống, đặc biệt là với nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm.

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng. Người dân sinh sống quanh khu vực ô nhiễm ngày càng mắc nhiều loại bệnh tình nghi là do dùng nước bẩn trong mọi sinh hoạt. Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh, các hộ nuôi trồng thủy sản.
Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống. Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. Metyl tert-butyl ete (MTBE) là chất phụ gia phổ biến trong khai thác dầu lửa có khả năng gây ung thư rất cao. Nhiễm Natri (Na) gây bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá, Kali, Cadimi gây bệnh thoái hoá cột sống, đau lưng. Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho… gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa. Tiếp xúc lâu dài sẽ gây ung thư nghiêm trọng các cơ quan nội tạng. Chất tẩy trắng Xenon peroxide, sodium percarbonate gây viêm đường hô hấp, oxalate kết hợp với calcium tạo ra calcium oxalate gây đau thận, sỏi mật. Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu.

Thấu hiểu được sự trăn trở đó của anh Hưng nên Geyser Việt Nam – geyser.com.vn đã lựa chọn Đại lý Hưng Mỹ của anh Hưng làm Đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Điện Biên để giúp anh Hưng có thể tháo gỡ những lo lắng về sức khoẻ của gia đình và cộng đồng bấy lâu nay của Anh

Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser

Với kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước, Hưng Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt và bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Đến với Hưng Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT. Để được tư vấn cụ thể , vui lòng liên hệ :

Đại lý máy lọc nước Nano Geyser Hưng Mỹ

– Địa chỉ: Số 667, tổ 9, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
– Điện Thoại: 0912.257.403

0247.770.6686