Đại lý máy lọc nước nano chính hãng Geyser tại Lào Cai

Lào Cai nằm ở vị trí phía Bắc Tổ quốc với nhiều các mỏ khoáng sản, giàu tiềm năng kinh tế. Tuy nhiên, nguồn nước cho người dân sử dụng lại bị ảnh hưởng nặng nề do các khu công nghiệp khai khoáng và các nhà máy sản xuất. Nguồn nước chính người dân Lào Cai sử dụng là nguồn nước ngầm nên rất dễ bị nhiễm các hóa chất độc hại từ môi trường cộng với những dư tồn trong đá, quặng tự nhiên.

Tính Lào Cai
Tính Lào Cai

Máy lọc nước nano Geyser sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết cho nguồn nước Lào Cai. Người dân vẫn có thể sử dụng nguồn nước ngầm nhưng sẽ được lọc kỹ càng qua máy lọc nước. Nguồn nước sau khi được lọc qua máy sẽ không còn các chất độc hại cũng như vi khuẩn để mọi người có thể an tâm sử dụng và bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

Đại lý máy lọc nước nano chính hãng Geyser tại Lào Cai

Để các sản phẩm máy lọc nước tốt cho sức khỏe đến tay người dân Lào Cai dễ dàng hơn, Geyser Việt Việt Nam đã hợp tác cùng đại lý máy lọc nước địa phương để phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng giúp người dân không phải lo lắng hàng giả, hàng nhái. Đại lý Khánh An là đại lý máy lọc nước mà Geyser đã tin tưởng ủy quyền vì uy tín và chất lượng mà đại lý này đã gây dựng trong nhiều năm tại Lào Cai.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đại lý máy lọc nước nano geyser Khánh An

Địa chỉ: 52B Đường CMT8, TT.Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai

Điện thoại: 0982 692 680

0247.770.6686