Đại lý máy lọc nước Geyser ủy quyền tại Tiền Giang

Tiền Giang được xếp vào 1 trong những khu vực có sự ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động bởi hệ thống sông ngòi, sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.

Theo sở tài nguyên – môi trường các tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang, kết quả quan trắc nước mặt trên sông Tiền mới nhất cho thấy các chỉ tiêu SS (chất rắn lơ lửng), sắt, amoni (chứng tỏ nguồn nước bị ô nhiễm bởi chất thải động vật, nước cống), COD (nhu cầu oxy hóa học), BOD5 (nhu cầu oxy sinh hóa) đều vượt mức cho phép.

Tại Tiền Giang, Geyser Việt Nam cũng đã có một vài đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước nano giúp người dân thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an tâm sử dụng.

Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh Tiền Giang

Đại lý máy lọc nước Geyser ủy quyền tại Tiền Giang

Các đại lý máy lọc nước Geyser hiện đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, người dân tại các địa phương có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nguồn nước gia đình mình. Điểm nổi trội của máy lọc nước Geyser là không tiêu thụ điện năng, không có nước thải, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải qua đun sôi.

Cấu hình lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar

Công ty TNHH MTV phát triển thương mại và dịch vụ Tiến Minh chuyên cung cấp máy lọc nước Nano Geyser , là đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser tại Tiền Giang. Đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm phù hợp với nguồn nước khu vực sinh sống. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686