Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Thái Nguyên

Địa chỉ đại lý máy lọc nước Geyser LB Nga-TP.Thái Nguyên

 

Cơ sở thiết bị gia dụng Thái Nguyên chuyên cung cấp máy lọc nước nano chính hãng thương hiệu Geyser tại thành phố Thái Nguyên.

Các sản phẩm: máy lọc nước Geyser Bio Ultra 431, Geyser Neptune, Geyser TK … cho đầu ra là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y tế, đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên của Công ty có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về đặc điểm nguồn nước của Thái Nguyên và khu vực lân cận

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar – LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga – công nghệ đột phá từ từ Liên Bang Nga tích hợp các cơ chế lọc thông minh từ hệ thống lõi lọc. Geyser Ecotar là sản phẩm máy lọc nước không sử dụng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Ngoài ra, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước…và còn nhiều lợi ích khác. Geyser Ecotar hiện đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser tại thành phố Thái Nguyên Để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Vui lòng liên hệ: 

Cơ sở thiết bị gia dụng Thái Nguyên

Tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, Tp Thái Nguyên

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

0247.770.6686