Đại lý máy lọc nước Geyser tại Cẩm Phả – Quảng Ninh

Quảng Ninh với vị trí địa lý thuận lợi, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Tỉnh có hơn 50% dân số sống ở khu vực thành thị, nhiều khu dịch vụ du lịch, công nghiệp, nhà máy, sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và thị trường máy lọc nước tại tỉnh nhà rất tiềm năng.

Thị trường máy lọc nước tại Quảng Ninh

Khai thác than nhiều năm của tỉnh Quảng Ninh càng ngày gây ra hậu quả nghiêm trọng về môi trường đặc biệt là nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây. Tính riêng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có tới hàng trăm cơ sở, đại lý kinh doanh máy lọc nước nhưng chỉ ít trong số đó mới có đủ giấy tờ, tem nhãn chứng mInh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Người tiêu dùng muốn mua máy lọc nước bị lạc giữa ma trận máy lọc nước không biết mua máy lọc nước ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng.

Khai trương Showroom chuyên cung cấp máy lọc nước nano Geyser Quảng Ninh, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Ecotar 4
binh-loc-nuoc-khang-khuan-geyser-aquarius
Bình kháng khuẩn Geyser Quarius

Máy lọc nước Quảng Ninh – sản phẩm thiết yếu cho mọi gia đình. Trong những năm gần đây, người dân ở nhiều đô thị lớn như Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng,… đã có thói quen sử dụng máy lọc nước Geyser trong gia đình thay bằng việc đun sôi nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình và thành phố Long An cũng không ngoại lệ hiện nay máy rất nhiều hộ dân đã tìm hiểu và lắp đặt giải pháp máy lọc nước cho gia đình để có một nguồn nước uống sạch mà vẫn giữ lại được khoáng chất tốt cho cơ thể như Canxi, Magie,….

 

cong-nghe-loi-loc-nuoc-aragon-made-in-russia
Công nghệ lõi lọc nước aragon made in Russia
may-loc-nuoc-sinh-hoat-tong-biet-thu-ews
Máy lọc nước đầu nguồn gia đình EWS

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Quảng Ninh, Cẩm Phả

Đại lý Huy Dũng là đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Việt Nam tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, chuyên cung cấp máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Các sản phẩm: máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Bình kháng khuẩn Aquarius, Lõi lọc nước Geyser chính hãng,.… cho đầu ra là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y tế, đã và đang được khách hang đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về đặc điểm nguồn nước của Cẩm Phả, Hạ Long và khu vực lân cận.

Máy lọc nước nano Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1

Đại lý máy lọc nước Huy Dũng chuyên cung cấp dịch vụ  máy lọc nước các khu vực

Máy lọc nước Hạ Long 

Máy lọc nước Cẩm Phả

Máy lọc nước Móng Cái 

Máy lọc nước Quảng Yên 

Máy lọc nước Mạo Khê

Máy lọc nước Hải Hà 

Máy lọc nước Tiên Yên

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO ECOTAR HUY DŨNG – QUẢNG NINH 

Địa chỉ: 14/74 Nguyễn Văn Trỗi, Cẩm Thủy, Cẩm Phả – 0916 854968

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO ECOTAR DŨNG THỦY

Địa chỉ: Khu Bình Công 1 – 01686 521 861

 

0247.770.6686