Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Quảng Ngãi

Thị trường máy lọc nước ở Quảng Ngãi hiện nay đang dần trở nên “tấp nập” hơn bao giờ hết. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng hoang mang hơn trong quá trình lựa chọn máy lọc nước chính hãng, bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra. Lúc này đại lý  Quỳnh Trâm đã tham gia giải quyết vấn đề này cho người tiêu dùng trong việc phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar.

Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Quảng Ngãi

Hiện nay nhiều xã ven biển ở tỉnh Quảng Ngãi đang báo động tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải, chất thải từ các khu dân cư, nhà máy, nhà hàng, khu du lịch ven biển. Có nơi, cảng biển nước bị ô nhiễm đen ngầu, rác thải tấp vào bờ bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến nhiều khu dân cư ven biển…Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nguồn nước sinh hoạt của người dân.

Máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga

– Geyser Ecotar là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, hiện do Minh Anh Water phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nước sau lọc giữ và tăng cường hấp thụ canxi, magie và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó, Máy lọc nước Geyser không dùng điện, không nước thừa sau khi lọc do đó tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho người dùng. 

ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN GEYSER TẠI QUẢNG NGÃI

1. Đại lý Hùng Lâm

38 Nguyễn Công Phương, Tp. Quảng Ngãi

Điện Thoại: 0553 823 579

2. . Đại lý An Sinh

Lô N3.37-09, Phố Lộc Phát 2, KĐT An Phú Sinh, Tp. Quảng Ngãi

Điện Thoại: 0905 616 408.

0247.770.6686