Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Tiến Phát – Quảng Bình

Những năm gần đây, các công trình xử lý nước sinh hoạt của tỉnh Quảng Bình dường như đang trong tình trạng “đắp chiếu”. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao lên mức báo động và việc người dân có nguồn nước sạch cho sinh hoạt mãi chưa được giải quyết. Nhằm đáp ứng nhu cầu này; hiện nay Đại lý Tiến Phát- 530 Quang Trung, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình đã cung cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga để giúp người dân giải quyết thực trạng này.

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Tiến Phát – Quảng Bình

Thực trạng người dân Quảng Bình đang từng ngày đối mặt với tình trạng thiếu  nước sinh hoạt cũng như đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt không bảo đảm chất lượng.

Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Theo đó, tỉnh Quảng Bình đã huy động nhiều nguồn kinh phí, đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng 50 công trình cấp nước phục vụ người dân.

Thế nhưng, nhiều công trình cấp nước không phát huy hiệu quả. Ông Trần Văn Khương, Phó Giám đốc Trung tâm nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Quảng Bình giải thích: Đa số công trình cấp nước tập trung phân cho cấp xã đầu tư, trong khi đó năng lực quản lý đầu tư xây dựng cơ bản còn hạn chế dẫn đến  nhiều công trình có sai sót từ khâu điều tra, khảo sát nhu cầu dùng nước của nhân dân. Do đó, việc người dân mặc dù sử dụng nguồn nước máy nhưng nguồn nước vẫn không bảo đảm tiêu chuẩn nước sạch.

Máy lọc nước Geyser Ecotar
Nguồn nước Quảng Bình đang trong tình trạng ô nhiễm báo động

Để đáp ứng mong mỏi của người dân trong việc sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng từ việc sử dụng máy lọc nước chính hãng, chất lượng. Tiến Phát là đại lý phân phối chính hãng dòng máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga – hiện là giải pháp tuyệt vời cho việc đáp ứng nhu cầu nguồn nước sạch cho người dân.

Geyser Ecotar dòng máy lọc nước sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Geyser Ecotar là sản phẩm máy lọc nước được sản xuất riêng phù hợp với nguồn nước Việt Nam và hiện Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền chính hãng. Với những tính năng nổi trội như không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên…

 máy lọc nước Geyser Ecotar
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Được Minh Anh Water chọn là đại lý phân phối chính hãng dòng sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong địa bàn và khu vực lân cận. Đại lý Tiến Phát là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng; với mục đích là mang tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng với những chính sách bảo hành từ nhà phân phối, giúp quý khách hàng được hưởng lợi ích trọn vẹn nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

máy lọc nước Geyser Ecotar
Hình ảnh đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Tiến Phát – Quảng Bình

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686