Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại Quy Nhơn – Bình Định

Công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến, cùng với quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước khiến con người cùng với môi trường cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề. Nghiêm trọng nhất là vấn đề ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm nguồn nước tự nhiên, ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt và ô nhiễm nguồn nước ăn uống… đẩy con người đến thảm hoạ bệnh tật.

Đó là nguyên nhân khiến mỗi gia đình cần phải “sắm” riêng cho mình một chiếc máy lọc nước uy tín, chất lượng để giải quyết vấn đề. Chính “ma trận” của các chủng loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt mà giá cả lại phải chăng phù hợp với thu nhập người tiêu dùng hiện nay. 

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại Quy Nhơn – Bình Định

Đại lý máy lọc nước Geyser
Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại Bình Định

Mới du nhập vào Việt Nam không lâu, thế nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga được Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền đã chiếm được thị hiếu người tiêu dùng kể cả những khách hàng khó tính nhất từ những tính năng nổi trội. Dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đại lý máy lọc nước geyser Ecotar
Những sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar của Liên Bang Nga
Đai lý máy lọc nước Geyser Ecotar
Đai lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại Quy Nhơn – Bình Định

 

Đại lý uỷ quyền máy lọc nước Geyser Ecotar Quy Nhơn được Minh Anh water co.,ltd (đơn vị phân phối ủy quyền duy nhất tại Việt Nam) tin tưởng để ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar đến tay người tiêu dùng tại Bình Định – Quy Nhơn nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đại lý máy lọc nước cam kết mang tới dòng sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì mà những người dân của thành phố biển xinh đẹp, không đến để tìm mua và được sở hữu dòng máy lọc nước chính hãng của Geyser để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình này?

Đại lý uỷ quyền máy lọc nước Geyser Ecotar Quy Nhơn.

Đại lý Qui Nhơn

Địa chỉ: 105 Vũ Bảo, phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0256.3522425 – 0988.606.517.

 

0247.770.6686