Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng tại Lâm Đồng và Quảng Bình

Là một thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước, nằm trên cao nguyên Langbiang, với khí hậu quanh năm mát mẻ, dễ chịu, Đà Lạt ngày càng trở nên đẹp đẽ, thơ mộng hơn trong con mắt của khách du lịch bốn phương. Nguồn nước sạch và an toàn đang được người dân tại đây quan tâm và lựa chọn, tìm hiểu cho ngôi nhà của mình các thiết bị lọc nước chất lượng.

Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng tại Lâm Đồng và Quảng Bình

Máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không nước thừa, dùng điện, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất,…

Ngoài ra, với những lợi ích nổi trội có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo…). Máy không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Bên cạnh đó tăng cường khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước để loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Đặc biệt nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Điện máy Ngọc Ánh đại lý Geyser Ecotar Lâm Đồng

Điện máy Ngọc Ánh 2 là đại lý ủy quyền cung cấp máy lọc nước Geyser LB Nga tại thành phố Đà lạt và tỉnh Lâm Đồng. Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Model Geyser Ecotar 4Geyser Ecotar 3 là những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng hóa của EU, được công nhận bởi viện Pasteur – Lille, Cộng hòa Pháp, Đại học Ferrara, CH Italia, chứng nhận NSF quốc tế…

Điện máy Ngọc Ánh 2 – Địa chỉ: số 4 phố Yersin, phường 10, tp Đà Lạt, Lâm Đồng. Điện thoại: 0633 549.179

Máy lọc nước Geyser Đà Lạt, Lâm Đồng
Máy lọc nước Geyser Đà Lạt, Lâm Đồng

Nội Thất Đẹp đại lý Geyser Ecotar Quảng Bình

Tại trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, từ 10 năm qua, Nội Thất Đẹp đã được người dân địa phương tin tưởng với các sản phẩm thiết bị bếp, giấy dán tường, sàn gỗ… Từ cuối năm 2015, sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã xuất hiện trên kệ hàng của Nội Thất Đẹp để cung cấp cho khách hàng. Các thông tin về sản phẩm và mua hàng, quý vị có thể liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nội Thất Đẹp – Địa chỉ: số 159 Trần Hưng Đạo – tp Đồng Hới – Quảng Bình. ĐIện thoại: 0523 851.555 – 0989 160 488.

Máy lọc nước Geyser Đồng Hới, Quảng Bình
Máy lọc nước Geyser Đồng Hới, Quảng Bình
0247.770.6686