Đại lý máy lọc nước chính hãng Geyser tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh có nguồn khoáng sản khá đa dạng, nguồn nước cũng là một nguồn tài nguyên phong phú tại đây. Là một tỉnh thuộc Tây Bắc nên Tuyên Quang được ưu đãi của thiên nhiên với nhiều thác nước và nguồn nước tự nhiên từ nhiều sông suối vừa phục vụ sản xuất nông nghiệp vừa phục vụ sinh hoạt đời sống.

Đại lý máy lọc nước chính hãng Geyser tại Tuyên Quang

Thành phố Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang

Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất kim loại ở địa phương này cũng rất nhiều nên ảnh hưởng đến đất đai và nguồn nước là điều không thể tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề nước sạch cho sinh hoạt, người dân cần phải xử lý nguồn nước tự nhiên này thông qua hệ thống lọc. Máy lọc nước nano Geyser chính là lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước Tuyên Quang.

Đại lý máy lọc nước Geyser Tuyên Quang

Máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không nước thừa, dùng điện, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất,…

Ngoài ra, với những lợi ích nổi trội có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo…). Máy không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Bên cạnh đó tăng cường khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước để loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Đặc biệt nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Tuyên Quang

Hiện nay, Geyser Việt Nam đã phối hợp cùng đại lý Thiết bị gia dụng Thái Nguyên để phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước nano này đến tay người dân Tuyên Quang. Với đội ngũ chăm sóc, tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng sẽ giúp người dân Tuyên Quang có những sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước sinh hoạt nhà mình và bảo vệ sức khỏe cả gia đình mình.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thiết bị gia dụng Thái Nguyên

Địa chỉ: 226 Ngô Quyền, P. Minh Xuân, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 0962 603 832

0247.770.6686