Đại lý Geyser chính hãng Hoàng Long Tuấn chi nhánh thứ 2 tại Vũng Tàu

Xin chúc mừng đại lý Hoàng Long Tuấn đã cùng Geyser Việt Nam ngày càng phát triển trong khu vực và lân cận trong việc phân phối các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Mới đây, Đại lý Hoàng Long Tuấn đã phát triển thêm 1 chi nhánh mới trong việc phân phối các dòng máy lọc nước tại Vũng Tàu tạo nên niềm vui cho người dân khu vực trong việc giải quyết nguồn nước ô nhiễm hiện nay. 

Đại lý Hoàng Long Tuấn vững mạnh phân phối máy lọc nước nano Geyser tại Vũng Tàu

Khi được chia sẻ về lý do tại sao ĐL Hoàng Long Tuấn lại lựa chọn phân phối dòng máy lọc nước nano Geyser cơ sở 2 tại Vũng Tàu, Anh cho hay: ” Với đặc điểm nguồn nước đặc thù ở Vũng Tàu, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR nhập khẩu từ LB. Nga đang rất được ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất lượng nước sau lọc ổn định.

Đại lý chính hãng máy lọc nước nano Geyser Hoàng Long Tuấn

Trong tình hình đó, trên địa bàn thành phố Vũng Tàu xuất hiện rất nhiều cửa hàng kinh doanh Máy lọc nước Nano, nhưng làm thế nào để phân biệt được Máy lọc nước Nano chính hãng và nên mua Máy lọc nước ở đâu để đảm bảo chất lượng và có dịch vụ bảo hành tốt nhất. Điều này làm cho tôi băn khoăn. Sau khi tìm hiểu thì với những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano Geyser thì chúng tôi quyết định kinh doanh sản phẩm này”.

Hoàng Long Tuấn lấy Sức khỏe khách hàng làm mục tiêu kinh doanh

Những năm gần đây, đại lý Hoàng Long Tuấn đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước ăn uống nano Geyser cho người dân trong và lân cận. Niền tin được tạo dựng là chìa khóa giúp đại lý Hoàng Long Tuấn quyết định xây dựng cơ sở thứ 2 tại Vũng Tàu kinh doanh máy lọc nước để giải quyết vấn đề nước ĐẠT CHUẨN – CÒN KHOÁNG cho người dân. HOÀNG LONG TUẤN với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước NANO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng.

Hoàng Long Tuấn kinh doanh máy lọc nước nano Geyser chính hãng Vũng Tàu

Ưu điểm nổi bật của dòng Máy lọc nước Nano Geyser so với các dòng khác chính là hoạt động không cần sử dụng điện, không có nước thải dư. Đặc biệt, nước sau lọc là nước có thể ăn uống trực tiếp, đã đạt quy chuẩn QCVN 01:2009 của Bộ Y tế Việt Nam về chất lượng nước ăn uống – lọc sạch 100% vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được trong nước các khoáng chất cần thiết cho sự trao đổi chất của cơ thể (như Ca, Mg..) dưới dạng ion canxi. 

Đại lý Hoàng Long Tuấn luôn thay đổi, cập nhật những xu thế mới nhất, công nghệ mới nhất về lọc nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng người tiêu dùng. Sức khỏe của khách hàng chính là động lực để Hoàng Long Tuấn phát triển ngày hôm nay. Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “tốt nhất” mà Hoàng Long Tuấn đang và sẽ làm vì quý khách hàng! 

Kính chúc đại lý Hoàng Long Tuấn nano Geyser chính hãng luôn thành công

Hoàng Long Tuấn luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ thông qua những thông tin về sự thay đổi của môi trường, nguồn nước tại Việt Nam mà chúng tôi có được, từ đó nghiên cứu, tìm tòi phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng dựa trên quan điểm, nhu cầu của khách hàng. 

Geyser Việt Nam xin chúc mừng sự lớn mạnh của Đại lý Hoàng Long Tuấn cũng như cảm ơn Hoàng Long Tuấn đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ Geyser Việt Nam trong những năm qua trong việc cung cấp dòng máy lọc nước nano Geyser tới người dân khu vực và địa bàn.

 Đại lý Hoàng Long Tuấn

Đại chỉ : 36 đường 3 tháng 2, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Xin chúc mừng sự lớn mạnh này.!

 

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686