Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser ủy quyền Vĩnh Long

Vĩnh Long nằm giữa 2 con sông lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu nên được hưởng nguồn nước ngọt quanh năm. Nhưng vùng đất này còn bị nhiễm phèn nên nguồn nước để cho người dân sử dụng vẫn không an toàn. Ngoài ra, ở một số huyện như Vũng Liêm, Trà Ôn còn xuất hiện tình trạng nhiễm mặn. Để giải quyết vấn đề nguồn nước uống và nước sinh hoạt cần phải xử lý phèn và độ mặn của nước.

Đại lý Geyser ủy quyền máy lọc nước nano tại Vĩnh Long

Nhằm phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng sử dụng nguồn nước ngọt tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Đại diện Máy lọc nước uống trực tiếp Geyser (LB Nga) chính thức có Đại Lý ủy Quyền máy lọc nước nano geyser tại Vĩnh Long.

Qua nhiều năm nghiên cứu về nguồn nước Việt Nam, Geyser đã cho sản xuất máy lọc nước phù hợp với những vấn đề mà người dân đang gặp phải. Người dân Vĩnh Long có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước chính hãng Geyser của Liên Bang Nga để lọc các chất độc hại, mùi, màu… có trong nước để giữ lại nguồn nước sạch sử dụng cho cả gia đình

Geyser Ecotar – sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước Geyser Eoctar dành riêng cho nguồn nước Việt. Geyser Ecotar không có nước thừa, không dùng điện và nguồn nước đầu ra là nước giàu canxi, magie, khoáng chất. Với những tính năng nổi trội từ hệ thống lõi lọc sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1. Từ đó nâng cao chất lượng lọc nguồn nước đầu ra từ hệ thống lõi lọc so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Vĩnh Long đã giải quyết vấn đề về nguồn nước cho người dân trong khu vực

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm. Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ số CO, CQ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Trên thân máy có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, trên thân máy có tem model, xuất xứ sản phẩm để chứng minh được hàng chính hãng.

Nguồn nước thủy cục (nước máy), nước mưa sau khi lọc máy lọc nước GEYSER dùng để uống trực tiếp, nấu ăn. Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp QCVN 01/2009-BYT và QCVN 06-2/2010-BYT. Thông tin xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER CƯỜNG

Địa chỉ: 123 Đường 2/9, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0979 914 192

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam