Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser Khánh Hòa

Đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là thành phố đang phát triển, bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nước uống, nước sinh hoạt sạch đảm bảo sức khỏe vẫn không ngừng tăng lên. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, Geyser Việt Nam đã phối hợp với đại lý máy lọc nước Hoa Sen, đại lý Bếp VIP nhà cung cấp máy lọc nước uy tín tại Khánh Hòa để cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser để mọi người có được nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – LB Nga

Với sự hoạt động của 4 cơ chế lọc thông minh, Geyser Ecotar 4 đã mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe.

  1. Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.
  2. Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  3. Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  4. Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cho ra nước giữ lại Canxi, Magie và các khoáng chất cho cơ thể. Sự hoạt động của cơ chế lọc có khả năng oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước nhỏ, và độ kiềm cao; 3 yếu tố này sẽ có tác dụng to lớn trong việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa điều trị bệnh ung thư nhờ ngăn chặn các tế bào gốc gây bệnh hiệu quả.

Là đơn vị chuyên bán sỉ, bán lẻ máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Khánh Hòa, lọc nước Hoa Sen luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn tại khu vực. Mọi người có thể yên tâm đến đại lý Hoa Sen để được tư vấn và mua sản phẩm máy lọc nước chính hãng từ Geyser.

Showroom máy lọc nước geyser tại Khánh Hòa
Showroom máy lọc nước Geyser tại Khánh Hòa

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đại lý Hoa Sen

Địa chỉ: 117B Hoàng Văn Thụ – Phường Vạn Thắng – Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Đại lý Bếp VIP

Địa chỉ: 96 đường 23 tháng 10, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

 

0247.770.6686