Đại lý bán máy lọc nước Nano Geyser Gò Vấp TP.HCM

Bàn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến các cấp liên quan và người dân phải “điêu đứng” nhất là trong thời gian gần đây. Sự suy thoái nguồn nước, ô nhiễm nguồn nước đáng báo động ở kênh rạch thuộc hệ thống công trình thủy lợi, nhà máy. Việc sử dụng nguồn nước trên kênh rạch để sản xuất và sinh hoạt, điều này đã gây ra sự lo lắng cho người dân đối với sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – giải pháp an toàn cho nguồn nước Việt

Trên thị trường nội địa hiện nay, dòng máy máy lọc nước Geyser Ecotar đang được người tiêu dùng ưa chuộng, bởi những tính năng nổi trội của chúng mà không phải dòng máy lọc nước nào cũng có thể làm được.

Máy lọc nước Ecotar công nghệ lọc nước tới từ Liên Bang Nga
Máy lọc nước Ecotar công nghệ lọc nước tới từ Liên Bang Nga
  1. Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.
  2. Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  3. Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  4. Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar cho ra nước giữ lại Canxi, Magie và các khoáng chất cho cơ thể. Sự hoạt động của cơ chế lọc có khả năng oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước nhỏ, và độ kiềm cao; 3 yếu tố này sẽ có tác dụng to lớn trong việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa điều trị bệnh ung thư nhờ ngăn chặn các tế bào gốc gây bệnh hiệu quả.

Đại lý Geyser ở Gò Vấp chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước Geyser và phụ kiện chính hãng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng tận tình sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nguồn nước nhà mình.

Đại lý ủy quyền tại Gò Vấp, liên hệ:

1. Đại lý Khánh Vy

Địa chỉ: 623 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

2. Đại lý LỌC NƯỚC UỐNG

Địa chỉ: 425 Phan Văn Trị, Phường 01, Quận Gò Vấp, TPHCM

3. Đại lý LỌC NƯỚC UỐNG

Địa chỉ: 375B Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

4. Đại lý Minh Vương

Địa chỉ: 1469 Phan Văn Trị, P.10

5. Đại lý Enterbuy:

Địa chỉ: 443 Phan Văn Trị, P5.

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686