Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser Bình Chánh – TP.HCM

Geyser là thương hiệu máy lọc nước đến từ LB Nga đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, tiết kiệm điện, nước, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, đó chính là những lợi ích mà máy lọc nước Geyser có thể mang lại cho các nguồn nước sinh hoạt của người dân.

Geyser Ecotar giải pháp mới cho nguồn nước sinh hoạt Việt

Máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất tại Liên Bang Nga do Minh Anh Water phân phối độc quyền, có khả năng lọc sạch các chất có hại cho cơ thể. Màng lọc có kích thước tính bằng nanomet, giúp lọc sạch các kim loại nặng, tạp chất hay yếu tố vi sinh lơ lửng trong nước.

Sự hoạt động của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước đồng thời thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành aragonit mà cơ thể hấp thụ được.

Nước uống giàu canxi và chất khoáng sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình sức khỏe đáng kể trong việc hỗ trợ cho xương chắc khỏe, chống lão hóa, ngăn chặn hiện tượng còi xương, suy dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho xương, da, tóc…

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại huyện Bình Chánh – TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu về xử lý nước sinh hoạt, ăn uống cho quý khách hàng tại các khu vực Bình Chánh và các khu vực lân cận như Quận 8, Quận 7, Quận 5 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Geyser Việt Nam chính thức khai trương đại lý máy lọc nước Geyser tại Bình Chánh

Máy lọc nước Geyser IOn canxi thế hệ mới nhất

 

Chúng tôi tư vấn về tình trạng nguồn nước ô nhiễm và hỗ trợ test mẫu nước giếng miễn phí cho khách hàng. Máy lọc nước Geyser – LB Nga xử lý tốt cho các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, kim loại nặng, Nitrit, kim loại Asen, chì, nguồn nước có mùi hôi, tanh, xuất hiện cặn vàng, có giá trị pH thấp so với tiêu chuẩn…”

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/
0247.770.6686