Đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố lớn tại Việt Nam với nhu cầu tiêu thụ nước cao hàng đầu hiện nay. Trong đó, Geyser là thương hiệu máy lọc nước được người dân nơi đây tin tưởng, lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại Đà Nẵng chi tiết nhất.

1. Nguồn nước tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển du lịch và các ngành công nghiệp. Chính vì vậy, thành phố này không ngừng mở rộng các công trình xây dựng. Điều này đã gây ảnh hưởng đến môi trường nguồn nước tại địa phương.

Nguồn nước thải công nghiệp xả trực tiếp ra môi trường rơi vào khoảng 6.835 m³/ngày (số liệu năm 2010) khiến nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề.

Bên cạnh đó, ở những vùng ven biển, nguồn nước còn bị ảnh hưởng bởi nền địa chất đá vôi hóa. Nguồn nước ở vùng đồng bằng cũng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn nặng nề. Vấn đề cải thiện môi trường nước đang được cả thành phố chú trọng nhằm thay đổi nguồn nước với hướng tích cực hơn.

2. Tình hình thị trường máy lọc nước Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 trong những thành phố lớn, năng động nhất tại Việt Nam và đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Tăng trưởng của Đà Nẵng gắn liền với sự phát triển của thu nhập người dân, do đó nhu cầu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là máy lọc nước tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, trên thị trường máy lọc nước tại Đà Nẵng lại có khá nhiều các dòng máy khác nhau, chất lượng và kiểm định vẫn chưa được đánh giá một cách sát sao nên người dân còn nhiều do dự. Hiểu được tâm lý này, Geyser Việt Nam đã phối hợp với một số đại lý phân phối máy lọc nước tại Đà Nẵng để giúp người dân có thể sở hữu những chiếc máy lọc nước đảm bảo, an toàn để sử dụng trong gia đình mình.

thành phố Đà Nẵng
Thành phố Đà Nẵng

3. Máy lọc nước Geyser Ecotar 

Máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, nguồn nước đầu ra giữ được canxi, magie, khoáng chất,..không dùng điện, không nước thải,…từ máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

Từ hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ cũng như hỗ trợ quá trình hoàn thiện phát triển của xương, răng,…trẻ một cách tốt nhất. Hiện nay, dòng sản phẩm đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Geyser Ecotar
Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Đà Nẵng đã giải quyết vấn đề về nguồn nước cho người dân trong khu vực

4. Đại lý máy lọc nước Geyser uỷ quyền tại Đà Nẵng 

Hiện tại Geyser Việt Nam có 4 đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước tại Đà Nẵng. Những đại lý này đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước uy tín và được người dân Đà Nẵng tin dùng.

4.1. Đại lý Tín Thành

  • Địa chỉ: 203 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0933 082 396

4.2. Đại lý Nhất Uy Việt

  • Địa chỉ: 100 Ninh Tốn, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914 746 874

4.3. Thế giới Bếp

  • Địa chỉ: 81 Hùng Vương & 279-281 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913404540

4.4. Điện máy Văn Trí

  • Địa chỉ: Thôn Quan Nam 3, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0964968929
0247.770.6686