Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, có nguồn tài nguyên nước phong phú. Tuy vậy, với tốc độ đô thị hóa nhanh, sự gia tăng của các khu, cụm công nghiệp, làng nghề nên chất lượng nguồn nước sinh hoạt ở trong các khu dân cư hiện nay đã và đang bị ô nhiễm đáng báo động. Góp phần trong việc giảm tải gánh nặng nguồn nước cho người dân, Geyser Việt Nam đã tin tưởng và chứng nhận Trung Dũng là đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc –  “Điểm nóng” ô nhiễm nguồn nước Việt

Vĩnh Phúc tỉnh có điều kiện Kinh tế xã hội phát triển trong cả nước

1. Nhiễm vi sinh vật gây bệnh trong nước

Vi sinh vật có hại trong nước như vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt của con người và động vật có thể gây ra nhiều bệnh như tả, lỵ, thương hàn, viêm nhiễm phụ khoa, đau mắt đỏ, rối loạn đường tiêu hóa hay ngộ độc thức ăn, nước uống…. Đây chính là nguyên nhân lây lan các bệnh nguy hiểm, làm cho bệnh dịch ngày càng lan rộng.

2. Ô nhiễm các kim loại nặng trong nước

Các kim loại nặng có trong nước là cần thiết cho sinh vật và con người vì chúng là những nguyên tố vi lượng mà sinh vật cần. Tuy nhiên với hàm lượng cao nó lại là nguyên nhân gây độc cho con người, gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, dị tật bẩm sinh, đẻ non… và nó có thể là nguyên nhân gây nên những làng ung thư. Các kim loại nặng trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người có thể là Ag, Hg, Pb, Asen, Zn, Cr…

3. Ô nhiễm các hợp chất hữu cơ trong nước

Các hợp chất hữu cơ tổng hợp bao gồm các chất nhiên liệu, chất màu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, các phụ gia trong dược phẩm, thực phẩm. Các chất này thường độc và có độ bền sinh học khá cao, đặc biệt là các hidrocacbon thơm gây ô nhiễm môi trường và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Đây chính là nguyên nhân gây nhiễm độc mãn tính và các bệnh hiểm nghèo như ung thư gan, ung thư bàng quang, ung thư phổi, ung thư tiêu hóa…

Những mối nguy hại này khiến nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt dành sự quan tâm đặc biệt của người dân trong khu vực.

Nguồn nước sinh hoạt Vĩnh phúc đang bị đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe người dân

Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền tại Vĩnh Phúc

Geyser Việt Nam là nhà cung cấp máy lọc nước chính hãng từ Liên Bang Nga, phân phối các thiết bị lọc nước đảm bảo để người dân Vĩnh Phúc có thể sử dụng chính nguồn nước nhà mình mà không lo bị nhiễm các chất độc hại.

Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Vĩnh Phúc

Đại lý Trung Dũng là đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Việt Nam Tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, chuyên cung cấp máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Các sản phẩm: máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux…

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất tăng cường hấp thụ Ion canxi thể Aragonite.

Đại lý Geyser LB Nga Trung Dũng cung cấp dòng máy lọc nước Geyser LB Nga chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser LB nga hiện đứng đầu thị trường máy lọc nước nano

cho đầu ra là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y tế, đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về đặc điểm nguồn nước của Vĩnh Phúc và khu vực lân cận.

Đại lý Trung Dũng là một trong những đại lý mà Geyser đã tin tưởng để ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar đến tay người tiêu dùng. Hãy bảo vệ sức khỏe những thành viên trong gia đình tại Vĩnh Phúc bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Đại lý Geyser LB Nga chính hãng tại Vĩnh Phúc

 

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Trung Dũng – Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 162 đường Tô Hiến Thành-Khu dân cư Tỉnh Ủy-TP Vĩnh Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc.

        Số điện thoại: 0917742018 / 0977266305

0247.770.6686