{congthuong.vn} Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam

Báo Công thương – Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương đã đưa tin về buổi lễ ra mắt đại diện phân phối máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Ngày 26/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Geyser Liên bang Nga đã ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương giai đoạn 2019 – 2024.

Theo đó, Minh Anh Water tiếp tục được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này. Từ năm 2014, Minh Anh Water đã là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Liên bang Nga nhập khẩu nguyên chiếc.

nha-phan-phoi-doc-quyen-geyser2
Báo Công Thương đưa tin về buổi lễ ra mắt nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam

Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser
Các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được phần lớn người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại canxi, các khoáng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe. Sau quá trình hợp tác, Minh Anh Water và Geyser Liên bang Nga đã trở thành đối tác uy tín của nhau.

Ông Mr Smirnov Kirill – Giám đốc thương mại Tập đoàn Geyser Liên bang Nga – chia sẻ: “Sự quan tâm đến các sản phẩm của Geyser đang tăng lên không ngừng, nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế đã được ký kết nhưng song song với đó là tình trạng hàng xách tay tràn lan. Điều đó ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty. Vì vậy, chúng tôi cần phải lựa chọn đối tác đủ uy tín để đại diện cho Geyser tại thị trường Việt Nam và Đông Dương. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi tin rằng Minh Anh Water với bề dày kinh nghiệm xử lý nước và phân phối sản phẩm sẽ làm tốt sứ mệnh gìn giữ hình ảnh thương hiệu Geyser tại Việt Nam cũng như mang đến cho người dân Việt một nguồn nước còn khoáng chất và an toàn cho sức khỏe.”

Theo ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh, công ty đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam và rất ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser Liên bang Nga.

Xem chi tiết: https://congthuong.vn/minh-anh-water-la-nha-phan-phoi-doc-quyen-ma-y-lo-c-nuo-c-nano-geyser-tai-viet-nam-116217.html

 

 

0247.770.6686