Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh hỗ trợ đào tạo đại lý tại Khu vực Miền Bắc

Minh Anh tiền thân là đơn vị phân phối máy lọc nước từ năm 2004, Minh Anh tự hào là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm công nghệ nano vào thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật rất lành nghề và đặc biệt chúng tôi hiểu khách hàng cần gì.

Minh Anh không chỉ là đơn vị phân phối, nhập khẩu đơn thuần tại VIệt Nam. Chúng tôi là đơn vị có bộ phận R&D kết hợp với các tổ chức khoa học để tìm kiếm và kiểm định các sản phẩm mới nhất để đưa vào thị trường Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại Minh Anh đã có hơn 40 đại lýhơn 30.000 khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Ngày 04/07/2015 vừa qua công ty Minh Anh đã có buổi hội thảo, họp mặt một số các đại lý tại Miền Bắc để tiến hành hỗ trợ, đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, lắp đặt máy, xử lý các trường hợp thường gặp và giải quyết các thắc mắc cho các đại lý.

clip_image002
Các đại lý chăm chú lắng nghe đại diện Công ty đào tạo

Buổi hội thảo đào tạo diễn ra hết sức nghiêm túc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các đại lý. Các câu hỏi, thắc mắc được các đại lý tổng hợp trong quá trình kinh doanh bán hàng đã được giải đáp thỏa đáng trong sự đóng góp kiến thức từ các đại lý còn lại cũng như các bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Minh Anh

clip_image00d2
Hỗ trợ chuyên sâu kỹ thuật

Công ty TNHH công nghệ và thương mại quốc tế Hapi đại lý tại Hà Đông chia sẻ:

“ Sản phẩm của Minh Anh có nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, giá cả phù hợp và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Minh Anh có nhiều chính sách hỗ trợ đại lý rất tận tình đồng thời tạo nhiều cơ hội hợp tác lâu dài cho nhà phân phối và đại lý cấp dưới.”

clip_image0s02
Các đại lý đóng góp ý kiến sau buổi đào tạo

Đại lý Phú Tình tại Phú Xuyên, Hà Nội cũng đóng góp ý kiến sau buổi hội thảo:

“ Sản phẩm của Minh Anh phù hợp với nhu cầu của thị trường: không có nước thải, giữ lại khoáng chất, giá phù hợp, hàng nhập khẩu chất lượng tốt.”

Vượt qua thiết bị lọc nước thông thường, chúng tôi đang phát triển dòng máy lọc nước không chỉ lọc sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt là dòng máy cho nguồn nước có thể phòng và điều trị bệnh ung thư 1 cách hữu hiệu.

Minh Anh không chỉ giúp các đại lý tiếp cận với các dòng sản phẩm ưu việt với chính sách cạnh tranh mà còn mang lại cho các đại lý những khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống digital marketing.

Các hệ thống đại lý và khách hàng của Minh Anh ngày càng phát triển không ngừng và bạn cũng có thể trở thành một trong số các Đại lý của Minh Anh. Hãy đăng ký ngay để không bỏ qua cơ hội bán hàng tốt nhất trong năm 2015.

                                                         ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

0247.770.6686