Nên mua máy lọc nước Nano ở đâu?

Mua máy lọc nước Nano ở đâu thì tốt và khi sử dụng cần những lưu ý gì? Mua phải máy lọc nước kém chất lượng cộng với việc không biết sử dụng đúng cách là “combo bất hạnh”. Vì vậy, hãy cũng Geyser Việt Nam tìm hiểu cách lựa chọn nơi mua máy lọc nước và các lưu ý khi mua nhé.

Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt?

Thị trường tràn đầy hàng giả, hàng nhái trôi nổi chứ không chỉ có các cửa hàng làm ăn chân chính. Nếu không tìm được địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước và sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser, để có thể lựa chọn được đơn vị mua máy lọc nước tốt thì hãy kiểm chứng một vài yếu tố sau.

1. Đơn vị có chứng nhận đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam không?

Một trong những điều bạn có thể biết được đơn vị có phải đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam không, đó là giấy chứng nhận. Hiện nay, để thuận tiện cho người tiêu dùng có thể “quản lý” đại lý của mình cũng như phân biệt đại lý Geyser so với những đơn vị khác đó là giấy chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến. Đại lý chính hãng của Geyser đã được trải qua quá trình sàng lọc, kiểm tra nghiêm ngặt để phù hợp với những tiêu chí làm đại lý của Geyser Việt Nam. Do đó, khi mua máy lọc nước nano Geyser bạn nên lưu ý tới điều này nhé.

mua-may-loc-nuoc-nano
Chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến Geyser LB Nga

2. Đơn vị tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Bạn nên nhớ rằng không máy lọc nước nào có thể xử lý được tất cả các loại nước. Do đó, một máy lọc nước tốt cần phải phù hợp với nguồn nước gia đình. Theo đó, nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế, cũng với việc bảo vệ tuổi thọ của máy lọc nước gia đình. Do đó, một đơn vị có thể “bắt bệnh” được tính chất nguồn nước và tư vấn cho bạn một model máy lọc nước phù hợp sẽ khiến bạn an tâm khi sử dụng.

3.Thực hiện đúng việc thay lõi định kỳ

Khi bạn lựa chọn đại lý máy lọc nước chính hãng của Geyser Việt Nam, bạn không lo lắng về điều này nữa. Bởi các model máy lọc nước Geyser Việt Nam sẽ thực hiện việc thông báo tự động, định kỳ thay lõi lọc, bảo hành, bảo trì máy lọc nước cho gia đình bạn. Từ đó bạn không cần phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc của gia đình mình nữa.

thay-loi-loc-nuoc-dung-han
Thay lõi lọc nước đúng định kỳ

4. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình

Nếu lựa chọn đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi để được trở thành đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam, các đại lý sẽ phải tham gia đào tạo về sản phẩm để thuận tiện tư vấn cho khách hàng cũng như những tình huống xử lý máy lọc nước trong quá trình sử dụng.

Mua máy lọc nước Nano Hà Nội ở đâu?

Nhu cầu mua máy lọc nước ở Hà Nội tăng cao trong những năm gần đây do chất lượng nguồn nước suy giảm cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó việc tìm đơn vị bán máy lọc nước uy tín Hà Nội là điều khiến người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hiện nay Enterbuy Việt Nam được xem là đơn vị số 1 bán lẻ máy lọc nước Hà Nội, trong đó có máy lọc nước nano Geyser.

Enterbuy – Đại lý có trên 10 năm kinh nghiệm trong thị trường lọc nước Việt Nam

Enterbuy Việt Nam – đại lý vững bền chính hãng của Geyser Việt Nam trong những năm vừa qua. Là đơn vị bán lẻ tại Hà Nội thành lập phòng chuyên gia nước, Enterbuy sẽ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, từ đó tư vấn máy lọc nước phù hợp.

tu-van-mua-may-loc-nuoc
Địa chỉ mua máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Nội

Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường lọc nước Việt, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình…đã giúp Enterbuy có gần nửa triệu giao dịch tại nhà khách hàng trong những năm qua. Nhân viên chăm sóc khách hàng, sẽ có nhiệm vụ thông báo tới quý khách hàng lịch thay lõi, bảo hành, bảo trì và tiếp nhận những phát sinh từ khách hàng để xử lý nhanh nhất cho gia đình.

ENTERBUY VIỆT NAM CÔNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TRỰC TUYẾN MINH ANH WATER

Do đó, Enterbuy Việt Nam là địa chỉ mua máy lọc nước bạn nên tìm đến tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, để tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại 63 tỉnh thành cả nước, bạn có thể tham khảo Link bên dưới.

Hệ thống phân phối

Hiện nay đại lý của Geyser Việt Nam đã phủ sóng rộng khắp để đáp ứng được nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng Việt.

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser?

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định, cho nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe, thì sử dụng bạn nên nhớ những điều cơ bản sau:

  • Thay lõi lọc nước đúng định kỳ.
  • Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng, nếu không chắc chắn mình có thể xử lý được, hãy gọi ngay đại lý gần nhất để can thiệp kịp thời. Không tự ý sửa chữa có thể khiến nguồn nước bẩn hơn.
  • Không được lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng.
  • Khi lắp đặt, hãy xả ít nhất 20 phút mới sử dụng.
  • Giữ cho hệ thống lọc nước không bị đóng băng.

Với những tư vấn của Geyser Việt Nam về việc làm sao để mua máy lọc nước nêu trên, hi vọng sẽ tránh được “combo bất hạnh” gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686