Chuyên gia hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 2017

Sự ra đời của Geyser Ecotar 2017 đã nhân thêm cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng nước sạch, bảo đảm và mang lại lợi ích cho sức khỏe từ tính năng lọc nổi trội từ Geyser. Hãy cùng theo chân các chuyên gia ngày hôm nay để biết được quy trình trong việc lắp đặt máy máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 như thế nào nhé.

Chuyên gia hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 2017

Máy lọc nước Geyser 2017 sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải, nước đầu ra giữ được canxi, magie, khoáng chất,..tốt cho sức khỏe. Với những tính năng nổi bật so với Geyser Ecotar 2016 đã tạo ra khả năng xử lý vượt trội đã tạo ra “cơn sốt” cho người tiêu dùng trong thời gian gần đây.  Geyser Ecotar model 2017 chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Eoctar 2017
Chân dung máy lọc nước Geyser Eoctar 2017

– Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

– Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác.

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

Video hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 2017

Hiện nay, Geyser Ecotar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm. Để kiểm soát hàng chính hãng, trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó, phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp Ngoài ra, dòng sản phẩm Geyser Ecotar phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Geyser Eoctar 2017
Chứng nhận xuất xứ và chất lượng của máy Geyser Eoctar 2017

Khuyến cáo:

Hiện nay, trên thị trường sự nhập nhằng của các dòng máy lọc nước giả, kém chất lượng đang khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng. Để không phải lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua phải hàng giả, hàng nhái,…hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm phẩm và liên quan vui lòng liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686