{THỰC HƯ TIN ĐỒN}Chỉ tiêu nước sau lọc Geyser Ecotar 2 không đạt chuẩn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ra đời là dòng sản phẩm thay thế các dòng máy lọc nước TK lắp ráp trước đó. Đánh mạnh và phù hợp với gia đình muốn đầu tư máy lọc nước có mức giá trung bình ( 3490.000) khiến không ít người tiêu dùng hoài nghi về chất lượng máy lọc nước. Sau đây Geyser Việt Nam xin có câu trả lời!

Tiêu chuẩn nước sau lọc của máy lọc nước gồm những gì?

Lý giải vì sao máy lọc nước cần xét nghiệm và đạt đủ 2 Quy chuẩn, Ths. Đặng Ngọc Chánh, Trưởng khoa Sức khỏe Môi trường – Viện Y tế Công cộng TP.HCM cho biết: Trong Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT  của Bộ Y Tế đã ghi rõ điều kiện bắt buộc nguồn nước đầu vào để cho ra nước uống trực tiếp phải đạt Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT.

 

QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống: Quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng sử dụng cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ gia đình khai thác, kinh doanh nước dùng cho mục đích sinh hoạt. Là tiêu chuẩn đầu vào của nguồn nước dùng để sản xuất nước uống đóng chai.

QCVN 6-1:2010/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (Dành cho nước uống trực tiếp): Quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai với mục đích giải khát.

Để người tiêu dùng yên tâm trong việc sử dụng các dòng máy lọc nước nano Geyser nói chung và máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nói riêng, sau đây là kết quả xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý từ Bộ Khoa Học và Công nghệ Viện Nghiên cứu phát triển vùng.

 

 

 

KẾT LUẬN

Qua việc xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 trên kết luận được rằng nước đầu ra máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT- Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (Dành cho nước uống trực tiếp).

Điều này đồng nghĩa với việc Geyser Việt Nam phản bác cũng như đính chính lại những suy nghĩ của người tiêu dùng về việc nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 không đạt tiêu chuẩn.

Vượt lên chỉ tiêu SẠCH là TỐT cho sức khỏe

Không những đảm bảo tiêu chí sạch, an toàn cho sức khỏe nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2  còn khẳng định được chất lượng nguồn nước qua tiêu chí TỐT CHO SỨC KHỎE từ nước đầu ra giàu Ion Canxi.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Nước Ion canxi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

 

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Sử dụng nước Ion canxi giúp mỗi ngày là cách Geyser đang bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình bạn mỗi ngày.

Trước thị trường lọc nước sôi động trong thời gian gần đây nhất là mùa khô đang đến gần thì nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng cũng theo đó tăng lên một cách chóng mặt. Để lựa chọn được một thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình luôn là mối quan tâm lo lắng của đa số các gia đình hiện nay. Nhằm chuộc lợi cũng như lợi dụng thương hiệu uy tín của Geyser Việt Nam nhiều địa chỉ, tiểu thương đã thực hiện việc phân phối các dòng máy lọc nước Geyser không chính hãng để lừa gạt người tiêu dùng. Sau đây, Geyser Việt Nam xin được đưa ra một số dấu hiệu nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 2 chính hãng để người tiêu dùng tránh sự nhầm lẫn và “mất tiền mua tật’.

Bảo hành điện tử/ sản phẩm

Tin nhắn xác thực máy lọc nước chính hãng Geyser LB Nga

Model Geyser Ecotar 2 áp dụng công nghệ “BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ’’ theo từng series sản phẩm, để kích hoạt BẢO HÀNH và xác thực HÀNG CHÍNH HÃNG, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo mẫu nhắn tin tới tổng đài 8137 theo hướng dẫn ngay trên tem.

+) Không cần bảo hành giấy truyền thống

+) Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm

+) Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời

+) Các lợi ích khác trọn đời

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 2 từ check mã QR và số Serial

 

Giấy chứng nhận CO, CQ

+) C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

+)  C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Trên mỗi sản phẩm của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đều có giấy chứng nhận CO, CQ chứng minh hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Team model trên mỗi sản phẩm

Tất cả các model này khi được cung cấp đến tay khách hàng đều có tem model. Do đó, khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, người mua cũng cần để ý đến tem model của sản phẩm để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Ngoài ra máy lọc nước Geyser Ecotar 2 còn được xác minh chính hãng qua 2 đầu bịt hút chân không của sản phẩm, các linh kiện đi kèm đều đạt tiêu chuẩn EC của châu Âu…

Những dấu hiệu và xác thực hàng chính hãng này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho bạn và gia đình khi mua được máy lọc nước chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

 

Team model máy lọc nước Geyser Ecotar 2
Nếu trong gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước nano Geyser LB Nga nói chung hay máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nói riêng thì chúng tôi xin được chúc mừng bạn. Nếu chưa có được sự lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0243. 6363. 555 để được tư vấn nhanh nhất.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686