Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8

Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Geyser hiện nay là 1 trong những công ty sản xuất thiết bị lọc nước hàng đầu của Nga với hàng loạt cải tiến, bằng phát minh sáng chế, các nghiên cứu trong và ngoài nước, các chứng chỉ Quốc tế.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về quá trình hình thành công ty cũng như những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy lọc nước Geyser của tập đoàn Liên bang Nga này bạn nhé!

1. Máy lọc nước nano Geyser – 10 năm có mặt  tại thị trường Việt Nam

Viện phóng xạ Khlopin LB Nga
Viện phóng xạ Khlopin LB Nga

Khởi nguồn từ thập niên 80s, khi viện phong xạ Khlopin tại Leningrad – Nay là St.Peterburg nhận nhiệm vụ nghiên cứu 1 loại vật liệu có khả năng xử lý nước nhiễm phóng xạ trên tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết(nay là LB Nga), sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại viện phóng xạ Khlopin đã phát minh và sản xuất vật liệu dạng hợp chất cao phân tử, gọi tên là Aragon.

Vào năm 1986, vật liệu Aragon đã được ứng dụng xử lý rất thành công nguồn nước nhiễm phóng xạ nặng tại Chernobyl sau thảm họa hạt nhân nổi tiếng thế giới tại thành phố cùng tên của Ucraina.

Sau những ứng dụng thực tế thành công của vật liệu Aragon, các nhà khoa học thấy rằng, ngoài khả năng xử lý nước nhiễm phóng xạ, Aragon còn có rất nhiều khả năng xử lý các tạp chất khác trong nước, đó cũng chính là lý do vật liệu Aragon tiếp tục được phát triển đầy đủ hơn để có thể ứng dụng cho dân dụng, cũng chính vì lý do đó, cùng năm 1986, công ty Geyser được thành lập để phát triển dòng máy lọc nước Geyser dành cho gia đình với công nghệ cốt lõi là vật liệu Aragon.


Geyser – 30 năm nghiên cứu và phát triển xu thế nước SẠCH và TỐT cho sức khỏe

Công nghệ sản phẩm của máy lọc nước Geyser dựa trên nền tảng Aragon với 2 tiêu chí quan trọn trong định hướng phát triển: Đó là lọc sạch nguồn nước những vẫn đảm bảo KHOÁNG CHẤT cho cơ thể hấp thụ. Hiện nay, sản phẩm của Geyser hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vào Việt Nam từ năm 2009 với các sản phẩm lõi lọc Aragon đầu tiên, sau 5 năm có mặt, sản phẩm máy lọc nước nano Geyser sản xuất 100% tại LB Nga chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014 (Geyser Ecotar) – Đánh dấu 1 sự hợp tác sâu rộng giữa Geyser LB Nga và đại diện phân phối tại Việt Nam: Các sản phẩm Geyser được bán tại thị trường Việt Nam đã trả qua gần 5 năm nghiên cứu phù hợp xử lý các ô nhiễm nguồn nước khu vực.

Năm 2019, đánh dấu 10 năm Geyser vào thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser thế hệ mới nhất được ra đời, đó là dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI.

Không chỉ được nâng cấp về khả năng lọc tốt hơn các tạp chất trong nước bằng công nghệ lõi lọc liên hoàn mà còn tăng cường khả năng hấp thu canxi, magie cho cơ thể tối đa.

Sản phẩm máy lọc nước này ngay lập tức đáp ứng đúng tiêu chí về sản phẩm: LỌC SẠCH và nước TỐT CHO SỨC KHỎE.

2. Lợi ích tuyệt vời của công nghệ lọc nước nano tổng hợp của máy lọc nước Geyser

Geyser hiện nay có 7 model tại thị trường Việt Nam bao gồm máy lọc nước Geyser Ecotar 3/Ecotar 4(2014), Ecotar 2/ Ecotar 5(2018), Ecolux và Ecotar 6/ Ecotar 8(2019), trong đó dòng máy lọc nước ION CANXI thế hệ mới nhất là Ecotar 6 và Ecotar 8 được cập nhật những công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga.

Máy lọc nước Geyser - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 và Ecotar 8 – Dòng máy lọc nước ION CANXI thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ion Canxi Ecotar 6/ Ecotar 8, viết tắt là dòng máy lọc nước ION CANXI được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến của các dòng máy trước. Một số lợi ích tuyệt vời của dòng máy lọc nước Geyser này có thể kể đến như:

 • Công nghệ lọc nước tổng hợp nghiên cứu phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam
 • Hệ thống lõi lọc được thiết kế và sản xuất 100% tại LB Nga
 • Nước sau lọc đã được kiểm chứng thực tế gần 10 năm tại Việt Nam, với hàng trăm ngàn gia đình đã và đang sử dụng
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn, không dùng điện, không nước thừa, giữ lại khoáng chất và chuyển hóa cấu trúc canxi, magie dễ dàng cho cơ thể hấp thụ hơn
 • Và rất nhiều ưu điểm khác của Nano Geyser

Những cải tiến và nâng cấp vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar :

 • Hệ thống 03 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc được nâng cấp khả năng xử lý liên hoàn – UNITECH giúp tối đa hóa hiệu quả xử lý tổng hợp của 3 lõi lọc.Việc ứng dụng công nghệ Unitech vào dòng máy lọc nước Geyser IOn canxi không chỉ giúp tăng hiệu quả xử lý nước mà còn giúp thiết bị hoạt động với chất lượng ổn định hơn hẳn các dòng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường băng việc thay thế trọn bộ 03 lõi lọc tại cùng 1 thời điểm – Giúp máy được làm mới 100% sau 12 tháng sử dụng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  Hệ thống lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Geyser - Geyser Việt Nam
  Công nghệ lõi lọc liên hoàn UNITECH của GEYSER ION CANXI thế hệ mới nhất

 

 • Nước sau lọc không chỉ đáp ứng tốt hơn với nguồn nước Việt Nam ở tiêu chí SẠCH, mà Geyser IOn Canxi còn được nâng cấp ở tiêu chí TỐT cho sức khỏe. Đó là nước sau lọc không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie mà còn tạo ra được cấu trúc khoáng ION CANXI giúp cơ thể dễ dàng hấp thu khoáng chất hơn gấp nhiều lần so với khoáng chất tự nhiên thông thường.Đây là phát minh đã được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền tại LB Nga, giúp Geyser ION Canxi là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai, người già,.. Nghiên cứu và công bố vai trò Canxi với cơ thể đã được WHO – Tổ chức Y tế Thế Giới công bố bằng văn bản trên website chính thức who.int.

3. Tính năng tuyệt vời của hai dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước nano ION CANXI Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước geyser ecotar 6 - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 – Ion Canxi

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 sử dụng lõi lọc liên hoàn, sử dụng lọc nguồn nước máy, cho nguồn nước ra uống trực tiếp bằng công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech.

Máy được kích hoạt bảo hành điện tử qua tổng đài 8137, sau khi lắp đặt, Quý khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc và cung cấp lõi lọc thay thế định kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

Thời gian thay thế bộ lọc là 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước, với dịch vụ CRM và thay lõi trọn bộ, Quý khách hàng như được sử dụng sản phẩm máy lọc nước mới 100% cứ sau 12 tháng sử dụng, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước nano ION CANXI Geyser Ecotar 6 sử dụng lõi lọc liên hoàn, sử dụng lọc nguồn nước máy, cho nguồn nước ra uống trực tiếp bằng công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech.

Máy được kích hoạt bảo hành điện tử qua tổng đài 8137, sau khi lắp đặt, Quý khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc và cung cấp lõi lọc thay thế định kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

Thời gian thay thế bộ lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 6 là 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước, với dịch vụ CRM và thay lõi trọn bộ, Quý khách hàng như được sử dụng sản phẩm máy lọc nước mới 100% cứ sau 12 tháng sử dụng, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Geyser Ecotar 6 kích hoạt bảo hành điên tử từ Geyser Việt Nam

Ưu thế tuyệt vời của dịch vụ máy lọc Geyser Ecotar 6

 • Bảo hành điện tử
 • Nhắc lịch thay lõi qua SMS từ hãng
 • Cung cấp lõi lọc nhập khẩu chính hãng định kỳ
 • Thay thế lõi lọc đinh kỳ trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước
 • Máy được kèm C/O, C/Q theo từng series máy chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga – Thé hệ mới nhất

 

Máy lọc nước nano ION CAIXI Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước geyser ecotar 8 - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước nano GEYSER ION CANXI Ecotar 8 thế hệ mới nhất(NANO KÉP)

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 của LB Nga sử dụng lõi lọc liên hoàn, sử dụng lọc nguồn nước máy, cho nguồn nước ra uống trực tiếp bằng công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – CÔNG NGHỆ NANO KÉP.

Máy được kích hoạt bảo hành điện tử qua tổng đài 8137, sau khi lắp đặt, Quý khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc và cung cấp lõi lọc thay thế định kỳ trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian thay thế bộ lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 8 là

Geyser Ecotar 6/8: C/O, C/Q theo từng Series máy

12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước, với dịch vụ CRM và thay lõi trọn bộ, Quý khách hàng như được sử dụng sản phẩm máy lọc nước mới 100% cứ sau 12 tháng sử dụng, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng:

Ưu thế tuyệt vời của dịch vụ máy lọc nước Geyser Ecotar 8

 • Bảo hành điện tử
 • Nhắc lịch thay lõi qua SMS từ hãng
 • Cung cấp lõi lọc nhập khẩu chính hãng định kỳ
 • Thay thế lõi lọc đinh kỳ trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước
 • Máy được kèm C/O, C/Q theo từng series máy chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga – Thé hệ mới nhất

4. WHO – Vai trò thiết yếu của khoáng chất trong nước với cơ thể

to chuc y te the gioi who
Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Canxi và magie là hai nguyên tố cần thiết. Canxi là thành phần tạo nên xương và răng. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong kích thích cơ, chức năng của cơ tim, sự co bóp của tim, truyền thông tin nội bào vào giúp máu có thể đông.
Magie đóng vai trò quan trọng là đồng tác nhân cũng như chất kích hoạt của hơn 300 phản ứng enzyme gồm thủy phân đường, chuyển hóa ATP, vận chuyển các nguyên tố Na, K, Ca qua màng tế bào, tổng hợp protein các axit nucleic, kích thích thần kinh cơ và co cơ.
Mặc dù nước uống không phải là nguồn cung cấp canxi và magie chính, nhưng vai trò đối với sức khỏe của các ion canxi này trong nước là rất lớn nếu so sánh về tỉ lệ chất cung cấp hang ngày. thậm chí đối với các nước phát triển, chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp lại lượng canxi và đặc biệt là magie từ nước uống.

Báo cáo của WHO 1980:

Do tác hại của nước tách muối hoàn tàn cung như nước có hàm lượng khoáng thấp trong khoảng 50 – 75 mg/L, nhóm soạn thảo đã đề xuất giá trị TDS tối thiểu là 100 mg/L, nhóm cũng đề xuất TDS trong nước uống 200 – 400 mg/L với nước có clorua và sunfat, 250ppm – 500ppm với nước bicarbonate

Quyển hướng dẫn chất lượng nước ăn uống xuất bản lần thứ hai của WHO(61) ước lượng canxi và magie theo độ cứng tuy nhiên không hướng dẫn lượng tối ưu và tối đa cho các chỉ số này. Hướng dẫn của Châu Âu đâu tiên (62) thiêt lập yêu cầu tối thiểu cho độ cứng của nước tách muối (>60 mg/L canxi hay một đương lượng tương đương). Giá trị này có trong quy chuẩn của tất các quốc gia trong nhóm EEC.

Nhưng hướng dẫn này bị loại bỏ năm 2003 khi một tài liệu hướng dẫn khác ban hành có hiệu lực (63). Hướng dẫn mới không quy định lượng canxi, magie và tổng độ cứng. Tuy nhiên, nó không ngăn cản các nước đưa tiêu chuẩn. Do vậy chỉ một số nước EU đưa các chỉ tiêu canxi, magie và độ cứng tron quy chuẩn. Một số nước khác thì đưa vào với lượng thấp hơn.

 • Cộng hòa Séc(2004): với nước được làm mềm yêu cầu Ca > 30mg/L, Mg >10 mg/L; tài liệu hướng dẫn Ca 40 – 80 mg/L, Mg 20 – 30 mg/L (tổng độ cứng 2 – 3.5 mmol/L)
 • Hungrary (2001): độ cứng 50 – 350 mg/L (theo CaO), nồng độ tối thiểu 50 mg/L cần phải đạt đối với nước uống đóng chai, các loại nước làm mềm, nước khử khoáng
 • BaLan (2000): độ cứng 60 – 500 mg/L (tính theo CaCO3)
 • Slovakia (2002): Ca > 30 mg/L, Mg từ 10 – 30 mg/L)

Qua những thông tin trên, có thể thấy tính đúng đắn trong định hướng chiến lược về sản phẳm của Geyser tại Việt Nam tương đồng với xu thế phát triển: SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE,  hãy cùng truy cập ngay gian hàng siêu phẩm máy lọc nước Geyser ION CANXI thế hệ mới nhất ngay tại: https://geyser.com.vn/danh-muc/may-loc-nuoc/

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686