Cách uống nước lọc buổi sáng tuyệt vời như người Nhật

Theo các nhà khoa học, bên cạnh yếu tố di truyền, thì thói quen uống nước lọc buổi sáng giúp phụ nữ Nhật Bản sở hữu một sức khỏe tốt, vóc dáng đẹp và làn da sáng. Và cũng nhờ thói quen đã trở thành tập quán lâu đời này đã giúp họ không những đẩy lui những căn bệnh nguy hiểm, mà còn giữ một lượng nước cho mọi hoạt động của cơ thể trong một ngày.

Uống nước lọc buổi sáng có lợi ích gì?

uong-nuoc-loc-buoi-sang-nhu-nguoi-nhat
Thói quen uống nước lọc buổi sáng có rất nhiều lợi ích

Giải độc cho cơ thể

Uống nước lọc buổi sáng khi bụng còn đói sẽ kích thích ruột hoạt động. Các chất cặn bã trong dạ dày, đại tràng sẽ bị đẩy ra ngoài khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh, linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, tế bào cơ và tế bào máu mới sẽ được tăng cường sản xuất nhờ cốc nước lọc chào ngày mới này.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Buổi sáng dạ dày bạn còn rỗng, uống một cốc nước lọc sẽ giúp gột rửa và cân bằng hệ thống bạch cầu dẫn tới tăng khả năng miễn dịch. Khi hệ thống miễn dịch được tăng cường, bạn hạn chế được những bệnh vặt hàng ngày.

Tiêu hóa tốt

Chào buổi sáng với một cốc nước lọc từ máy lọc nước gia đình sẽ giúp kích thích đường tiêu hóa và nhu động ruột giúp bạn chữa trị chứng ợ nóng và táo bón linh nghiệm.

Cải thiện sự trao đổi chất

Tác dụng này sẽ phát huy tối đa đối với những người đang theo chế độ ăn uống nghiêm khắc. Bởi uống nước lọc buổi sáng có thể làm tăng khả năng trao đổi chất lên đến 24%. Uống nước ngay sau khi thức dậy còn làm sạch đại tràng, dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

Giảm cân

Uống nước lọc buổi sáng sẽ ức chế sự thèm ăn một cách tự nhiên, cân bằng nồng độ pH trong cơ thể giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Các enzymes trong gan bị kích thích do lượng nước bạn uống vào buổi sáng lúc bụng đói sẽ đốt cháy chất béo dự trữ vùng bụng, đùi hay hông.

cach-uong-nuoc-loc-buoi-sang-nhu-nguoi-nhat
Uống nước lọc buổi sáng giúp giảm cân, giữ dáng

Đẹp da, ngăn ngừa nếp nhăn

Uống một cốc nước lọc buổi sáng sẽ hạn chế sự tích tụ độc tố lâu ngày trong cơ thể sẽ biểu hiện ra ngoài qua làn da sạm đen, không khỏe mạnh nên dễ nhiễm khuẩn gây mụn, nám, tàn nhang. Giúp bạn ngăn ngừa nhiễm khuẩn hiệu quả do làn da thường xuyên tiếp xúc các yếu tố ô nhiễm, khói bụi ngoài đường.

Bên cạnh đó, uống nước vào buổi sáng sẽ giúp cung cấp cho sự chuyển hóa trong cơ thể đồng thời lưu lượng nước dồi dào, đầy đủ làm tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng đến da mặt giảm nếp nhăn quanh vùng khóe mặt, khóe miệng hay trán.

Tóc khỏe, mượt mà

Uống nước lọc buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng và kích thích các dây thần kinh ở chân tóc. Nó khôi phục sức sống tự nhiên của mái tóc.

Uống nước lọc buổi sáng thế nào mới hiệu quả

2uong-nuoc-loc-buoi-sang-nhu-nguoi-nhat
Uống nước lọc buổi sáng phải đúng cách mới hiệu quả
  • Hạn chế uống nước tinh khiết, nên uống loại nước lọc còn canxi, khoáng chất từ máy lọc nước gia đình nano Ecotar – Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Những caxi, khoáng chất tự nhiên từ cốc nước lọc này rất có lợi và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.
  • Uống một cốc nước lọc khoảng 300ml trước thời gian ăn sáng 30 phút.
  • Khi thói quen uống nước buổi sáng hình thành, nên uống một cốc lớn hơn để tăng cười hiệu quả đối với sức khỏe.

Xem thêm : nước uống ion kiềm

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

Các tin khác