Các đơn vị bán lẻ chính hãng của Geyser Việt Nam tại Hà Nội

Hệ thống phân phối chính hãng của Geyser Việt Nam

Những tháng đầu hè nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân Hà Nội tăng cao hơn rất nhiều. Các sản phẩm máy lọc nước không dùng điện không có nước thừa được sử dụng phổ biến và ưa chuộng. Là một thương hiệu nổi tiếng có uy tín nhất hiện nay, Geyser luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều những quan tâm của khách hàng về sản phẩm này, muốn được tư vấn mua máy và tìm kiếm địa chỉ uy tín để đặt hàng.

Geyser Việt Nam là đơn vị ủy quyền chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga.

Các đơn vị bán lẻ chính hãng của Geyser Việt Nam tại Hà Nội

Geyser Việt Nam có chi nhánh hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại thị trường lớn Hà Nội máy lọc nước nano Geyser có rất nhiều đơn vị bán hàng, nhưng để giới thiệu cho quý khách hàng đơn vị bán máy uy tín nhất, thì chúng tôi xin đưa ra những cái tên sau :

– Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam.

  •  Cơ sở 1: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội
  • Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên

– Nanoka Việt Nam

Địa chỉ : 2102 CT1A Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La

Đây đều là những đơn vị được Geyser Việt Nam ủy quyền thực hiện bán lẻ các sản phẩm của hãng. Tại những đơn vị này, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn có được những chính sách hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline toàn quốc: 0436363555 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
Geyser Việt Nam xin cảm ơn quý khách !
Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam