Các đại lý máy lọc nước Geyser ủy quyền tại Hải Dương

Thị trường máy lọc nước tại Hải Dương

Tỉnh Hải Dương với vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến quốc lộ 5 và 5B nối hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng, được xếp vào một trong các tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Cuộc sống thay đổi, phát triển từng ngày đã làm thay đổi đáng kể diện mạo các địa phương trong tỉnh. Nước sạch đã được các cơ quan chức năng đưa tới phục vụ người dân ở hầu khắp các ngõ xóm. Nhu cầu về sản phẩm máy lọc nước cho ra một nguồn nước thật là đảm bảo, an toàn, tốt cho sức khỏe là thiết thực với mọi nhà.

Máy lọc nước Hải Dương

Các đại lý máy lọc nước Geyser ủy quyền tại Hải Dương

Máy lọc nước Geyser từ những năm 2009, 2010 đã được người dân Hải Dương biết tới qua các Model liên doanh như TK5, TK6, Tk7… Hiện nay, với các Model nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga như Ecotar 3, Ecotar 4, chất lượng sản phẩm được nâng cao, theo tiêu chuẩn của châu Âu và quốc tế, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Quý khách hàng có thể tìm mua và yên tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng của chúng tôi qua hệ thống đại lý ủy quyền:

1, Đại lý Tấn Tài : Đội 5 – Lai Vu – Kim Thành.

2, Đại lý Hà Minh :  Nhà văn hóa xóm 1 – Kim Lương – Kim Thành.

3, Đại lý Luật Biên : Xóm 5 thôn Huề Trì – xã An Phụ – Kinh Môn.

Đại lý máy lọc nước Geyser Tấn Tài - Kim Thành - Hải Dương
Đại lý máy lọc nước Geyser Tấn Tài – Kim Thành – Hải Dương
Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam