Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Cà Mau

Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng tại Cà Mau

Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn tỉnh Cà Mau, tỷ lệ hộ dân nông thôn trong tỉnh được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt trên 80%, tăng 0,89% so kế hoạch. Toàn tỉnh có 218 công trình cấp nước nông thôn tập trung đã bàn giao cho các địa phương, nhưng trong số này có khoảng 1/3 (khoảng 72 công trình cấp nước) đã ngưng hoạt động do bị hư hỏng. Để có nước ngọt phục vụ cho các sinh hoạt ngày, người dân tự phát khoan giếng, từ đó gây ra nhiều hệ lụy cho nguồn nước ngầm.

Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại Cà Mau, đã gây ra mối lo lắng cho người dân trong việc lựa chọn một giải pháp tốt nhất để có được nguồn nước bảo đảm chất lượng.

Geyser Ecotar mang giải pháp cho nguồn nước Cà Mau

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar được triển khai Tại Thành Phố Cà Mau với phương châm đem đến cho bạn nguồn nước sạch, an toàn. Nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi, loại bỏ được phèn, độ cứng, cặn bám trên xoong nồi trong quá trình nấu nướng. ..giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc nước nano Geyser sản xuất tại Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thải, loại bỏ những tạp chất nguy hại đối với sức khỏe và giữ được các chất canxi, magie, chất khoáng.

Cấu hình lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất tại Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thải, loại bỏ những tạp chất nguy hại đối với sức khỏe và giữ được các chất canxi, magie, chất khoáng.

 

Đại lý máy lọc nước Cà Mau
Đại lý máy lọc nước Geyser tại Tp Cà Mau

Với sự hoạt động của hệ thống lõi lọc thông minh, được cải tiến từ công nghệ Liên Bang Nga là dòng sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Việc sử dụng nước giàu canxi, khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser chính hãng không những có tác dụng trong việc giúp bạn có mái tóc chắc khỏe mà còn hỗ trợ sự hoạt động của xương, răng, giúp tái tạo làn da,…bảo vệ sức khỏe bạn từ nguồn nước sạch khuẩn và giàu dưỡng chất này.

Showroom máy lọc nước Geyser tại Cà Mau
Showroom máy lọc nước Geyser tại Cà Mau

Thông tin về đại lý máy lọc nước GEYSER TỈNH CÀ MAU

Đại lý Minh Khuê
Địa chỉ: 222 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Tp Cà Mau.

Điện thoại : 0937767767

0247.770.6686