Bình Phước – Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền

Đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh đang có mức phát triển tương đối ổn định trên cả nước. Ở đây có khá nhiều khu công nghiệp, do vậy, môi trường bị ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Trong đó, nguồn nước ngầm và nước trên bề mặt đều bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Giải pháp để giải quyết những vấn đề về môi trường cần sự góp sức của nhiều cơ quan, và có cả các tổ chức góp phần vào. Tuy nhiên, trước mắt, cần có một hướng giải quyết cho nguồn nước gia đình sử dụng hằng ngày để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Geyser Ecotar – sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất thị trường Việt

Với những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar hiện nay đó là có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng. Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn và có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

Máy lọc nước Geyser còn có khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli và loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước từ Geyser Ecotar có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Dai ly Binh Phuoc

(Khai trương đại lý Ủy Quyền máy lọc nước tại Bình Phước)

Để giải quyết thực trạng ôn nhiễm nguồn nước tại Bình Phước, máy lọc nước là một trong số những giải pháp có hiệu quả tối ưu trong hoàn cảnh này. Thịnh Phát là đại lý ủy quyền tiếp theo trong hệ thống bán máy lọc nước uống trực tiếp nano Geyser chính hãng (hệ thống được chứng nhận trực tiếp với Geyser LB Nga)

Dai ly Geyser Binh Phuoc
Đại lý máy lọc nước Geyser tại Bình Phước

Thông tin đại lý:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC ỦY QUYỀN GEYSER TẠI BÌNH PHƯỚC

1. Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Môi Trường Thịnh Phát

Địa chỉ: Số 52, Quốc lộ 13, tổ 1, Khu phố 3, TT. Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

2. Đại lý Quang Tuấn

Địa chỉ: 270/DT741, Phường Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/

0247.770.6686