Bạn đã sẵn sàng đập hộp máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chưa?

Hàng trăm chiếc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga đã tới tay người tiêu dùng Việt, để giải quyết nguồn nước bám cặn trắng khi đun sôi và tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho cơ thể. Nếu bạn chưa sở hữu siêu phẩm này cho gia đình, hãy sẵn sàng đập hộp và lắp đặt máy lọc nước này ngay bây giờ.

Khách hàng hào hứng đón nhận siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước nano đầu tiên ứng dụng công nghệ mới nhất nâng cấp của vật liệu lọc Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Khả năng chống bám cặn vượt trội, bảo vệ các thiết bị gia đình, loại bỏ hiện tượng bám cặn trắng khi đun sôi. Bảo vệ da và tóc khỏi tình trạng khô cứng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Đập hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Có khả năng loại bỏ các tạp chất ô nhiễm, virut, vi khuẩn, nguồn nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Phụ kiện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Phụ kiện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đã được người tiêu dùng vui mừng đón nhận rộng rãi. Để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, sau đây chúng tôi sẽ thực hiện việc đập hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga.

Video đập hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga 

Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 – Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 4:  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng). 

Thứ 5: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 6: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686