Những điều cần biết về công nghệ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước Nano Geyser

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là một trong những điểm khác biệt khiến máy lọc nước Ion canxi mặc dù chưa ra mắt đã tạo ra cơn sốt cho thị trường Việt. Hãy cùng Geyser Việt Nam nắm bắt nhanh những thông tin trước khi dòng máy này “trình làng” nào!

1. Công nghệ lõi lọc liên hoàn là thế nào?

Lõi lọc liên hoàn Geyser- Geyser Việt Nam
Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser LB nga

Chưa xuất hiện trên thị trường lọc nước, thế nhưng thị trường lọc nước gần đây đã “rộn ràng” hơn hẳn về máy lọc nước ion canxi công nghệ lõi lọc liên hoàn – công nghệ mới nhất từ Liên Bang Nga.

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước Geyser thế hệ mới nhất tại Việt Nam được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Hệ thống lọc liên hoàn cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Các chuyên gia và các nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ, đây là một bước tiến rất quan trọng của Ecotar trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

2. Lợi ích của việc sử dụng lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Geyser

Sau quá trình nghiên cứu lâu dài tính chất nguồn nước Việt từ Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn.

Việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp các dòng máy lọc nước Ion canxi mang lại những lợi ích và tính năng khác biệt so với những công nghệ lọc nước trước đó.

ĐẬP HỘP MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6

ĐẬP HỘP MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 8

 

Một số lợi ích của việc sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước Geyser có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.

Tăng hiệu suất làm việc của máy lọc nước

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua bộ lõi lọc UniTECH đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Sử dụng nước Ion canxi giúp mỗi ngày là cách Geyser đang bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình bạn mỗi ngày.

Sử dụng máy lọc nước mới mỗi năm

Lõi lọc nước như “trái tim” của máy lọc nước. Việc thay thế bộ 3 lõi lọc nước 1 cùng lúc từ công nghệ lõi lọc liên hoàn chẳng khác gì việc gia đình bạn được sử dụng máy lọc nước mới mỗi năm. Đây chính là sự đầu tư ổn định của mỗi gia đình Việt hiện nay.

3. Máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn và 1001 lợi ích từ bảo hành điện tử 

Máy lọc nước Ion canxi công nghệ lõi lọc liên hoàn thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử trên từng sản phẩm, theo đó quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách tối đa nhất từ Geyser Việt Nam.

Bảo hành điện tử geyser- Geyser Việt Nam
Lợi ích của bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser

Thứ nhất 

Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Còn đối với bảo hành giấy, bạn phải điền thông tin thủ công trên giấy, gây mất thời gian và bất tiện.

Thứ hai

Khi kích hoạt bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng và thông tin sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống thông tin của Geyser Việt Nam. Tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc phiếu bảo hành sẽ không bao giờ xảy ra.

Nếu dùng bảo hành giấy mà bị thất lạc thì cũng đồng nghĩa với việc đơn vị bán, nhà cung cấp sẽ không chấp nhận bảo hành, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng.

Thứ ba

Khi thông tin được lưu trữ trên hệ thống, khách hàng sử dụng bảo hành điện tử sẽ rút ngắn được các thủ tục rườm rà so với bảo hành giấy. Bảo hành giấy cùng có thể xảy ra trường hợp cập nhật thiếu thông tin hoặc sai sót thông tin kích hoạt bảo hành.

Thứ tư

Khách hàng được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động. Điều này đảm bảo được sự chính xác nhất. So với bảo hành giấy, dễ xảy ra tình trạng đại lý quên, nhớ nhầm lịch thay lõi cho khách hàng.

Việc ra đời máy lọc nước Ion canxi với bộ lõi lọc liên hoàn đánh dấu bước phát triển trong ngành lọc nước nói chung và công nghệ máy lọc nước nano Geyser LB Nga nói riêng. Hi vọng với sự ra đời của dòng sản phẩm sẽ mang lại giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tiếp theo.

Những chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi máy lọc nước Nano Geyser có tốt không cũng như những lợi ích khi sử dụng máy. Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686