Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » {THỰC HƯ}nhân viên bán máy lọc nước “con ruột” của HỘI ĐỨC THÁNH CHÚA TRỜI?

{THỰC HƯ}nhân viên bán máy lọc nước “con ruột” của HỘI ĐỨC THÁNH CHÚA TRỜI?

Lợi dụng nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, nhất là dịp thiếu nước mùa hè đang như “dịch bệnh” hoành hành; Hội Thánh Đức Chúa Trời – một hiện tượng của năm 2018 đã đưa ra những “chiêu độc” lừa gạt người tiêu dùng Việt. Hãy cùng Geyser Việt Nam đột nhập tìm hiểu thị trường!

{THỰC HƯ}nhân viên bán máy lọc nước “con ruột” của HỘI ĐỨC THÁNH CHÚA TRỜI?

‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ bắt nguồn từ đâu? “Hội Thánh Đức Chúa Trời” là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn Quốc, được truyền bá đến 175 quốc gia. Nhiều nơi phản đối phong trào tôn giáo này.

 

Hội thánh đức Chúa trời đang trở thành hiện tượng được quan tâm
Hội thánh đức Chúa trời đang trở thành hiện tượng được quan tâm năm 2018

 

Mới đây, lợi dụng nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng, Hội Thánh Đức Chúa Trời đã “đội lốt” người bán máy lọc nước nhằm lừa gạt người tiêu dùng để lôi kéo vào hội. Hãy cùng xem thủ đoạn đầy mưu mô của hội này.

 

Sự việc thu hút sự quan tâm của dân chúng….

Sáng ngày 27/4, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh phân phối máy lọc nước Big River, đóng tại số nhà 774, Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa do ông Võ Thái Dương (37 tuổi, có hộ khẩu ở đường Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa) thuê để kinh doanh.

 

Bắt quả tang “đột lốt” bán máy lọc nước của hội

Tại căn nhà này, cảnh sát phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động của Hội Thánh Đức Chúa Trời như bàn ghế, bục giảng đạo, kinh thánh…

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, các hội viên tham gia đều do Mai Văn Hùng (34 tuổi, ở xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) quản lý. Trong quá trình hoạt động, hội nhóm này thường ngụy trang thành nhân viên tiếp thị, bán máy lọc nước New Life để tuyên truyền, lôi kéo, dụ dỗ người dân tham gia. Trong ảnh, cảnh sát đang làm việc với Mai Văn Hùng.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín căn nhà để theo dõi khi cảnh sát tiến hành kiểm tra, khám xét. Công an TP Thanh Hóa đã lập biên bản và niêm phong tang vật để phục vụ công tác điều tra; đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý

Sự việc này đã khiến người tiêu dùng không chỉ trong khu vực mà còn cả nước lo lắng với mưu mô của Hội này. Đây cũng là lời cảnh báo của Geyser Việt nam tới người tiêu dùng Việt trong việc lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng, mua máy lọc nước ở đâu Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói riêng chất lượng, uy tín.

Một sự việc – ngàn mối lo. Hãy cùng Geyser Việt Nam chia sẻ thông tin này cho người tiêu dùng nắm được để bảo vệ chính mình.

Lời khuyên: Trước khi mua máy lọc nước người tiêu dùng cần phải lựa chọn địa chỉ bán máy lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng để được tư vấn, tham khảo những dòng máy tốt nhất, phù hợp. Tránh vì kém hiểu biết mà “mất tiền mang tật” lúc nào không hay

Để được tư vấn, liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555