Banner web geyser ecotar 2 khuyen mai

Trang chủ » Thư mời tham dự triển lãm Vietwater 2016

Thư mời tham dự triển lãm Vietwater 2016

minh-anh
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETWATER

Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh trân trọng kính mời quý đối tác, quý đại lý, quý khách hàng của Geyser Việt Nam tới tham quan gian hàng thiết bị lọc nước của Minh Anh Water tại Triển lãm Vietwater 2016.

Thời gian: 09h, Ngày 09 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

**************

Triển lãm Vietwater là diễn đàn thương mại quốc tế thường niên quy tụ các lãnh đạo, nhà hoạch định chiến lược, nhà đầu tư, nhà quản lý, các chuyên gia, tư vấn, và kỹ sư đến từ gần 40 quốc gia hàng đầu thế giới mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực lọc nước, cấp nước, xử lý nước thải và thoát nước.

Trien-lam-viet-water-2016

Đến với Vietwater 2016 Minh Anh Water mang tầm vóc là một trong những nhà phân phối thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của Minh Anh Water là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp nước sạch vì sức khỏe con người với các sản phẩm nổi bật như:

  • Máy lọc nước gia đình Nano Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga giữ lại Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
  • Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
  • Máy lọc nước Ion kiềm Tyent nhập khẩu Hàn Quốc không chỉ là nước uống mà còn là giải pháp ngăn ngừa ung thư và phòng chống bệnh tật.
  • Máy lọc nước ion kiềm Atica đến từ Nhật Bản giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện và đẳng cấp.

Không chỉ nổi bật trong nước, định hướng phát triển trong 5 năm tới của Minh Anh Water là sản xuất thiết bị và vật liệu lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật Bàn, Hàn Quốc…

Viet-water-2016

Quý khách hàng hãy đến với Vietwater 2016 bởi đây là cơ hội hiếm có để gặp gỡ với các đối tác lớn trong nghành sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước, cấp nước, xử lý nước trên thế giới, cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và thúc đẩy gia tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Minh-anh-water

Đặc biệt, tham dự gian hàng thiết bị lọc nước của Minh Anh Water lần này, quý khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện nhà sản xuất máy lọc nước Geyser Liên Bang Nga ngay tại TP.Hồ Chí Minh, cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn nhân kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển Geyser Liên Bang Nga.

trien-lam-viet-water-2016

Đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này! Hãy cùng Minh Anh Water thể hiện tầm vóc Việt trên bản đồ ngành nước thế giới!

Trân trọng kính mời!

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETWATER

ban-do-dia-diem-viet-water-2016

THAM DỰ TRIỂN LÃM CÙNG MINH ANH WATER

09/11 9:00 – 18:00:  Tham quan tổng thể Hội chợ Vietwater và gian hàng của Minh Anh Water tại Hội chợ (Ăn trưa, ăn tối và nghỉ tự do)

10/11 9:00 – 18:00: Tham quan gian hàng của Minh Anh Water tại Hội chợ và gặp gỡ, trao đổi với nhà sản xuất Geyser Liên Bang Nga (Ăn trưa, ăn tối và nghỉ tự do)

11/11 9:00 – 18:00: Gặp gỡ các nhà sản xuất, nhà phân phối thiết bị lọc nước trong và ngoài nước tham gia tại Vietwater (Ăn trưa, ăn tối và nghỉ tự do)

12/11 9:00 – 11:00: Đại lý được đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng. Cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các đại lý trong cùng hệ thống.

11:00 – 13:00:  Đại lý dự tiệc trưa cùng nhà phân phối Minh Anh Water

Sau tiệc trưa Chia tay, hẹn gặp lại!

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT  VIETWATER 2016

lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-1 lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-2 lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-3  lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-2

lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-4

lich-trinh-trien-lam-viet-water-2016-5