Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » [THÔNG BÁO 2018]Các dòng máy lọc nước nano GEYSER PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG tại Việt Nam

[THÔNG BÁO 2018]Các dòng máy lọc nước nano GEYSER PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG tại Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn quý người tiêu dùng đã tin tưởng Minh Anh Water trong suốt thời gian qua. Gần đây có nhiều thắc mắc từ người tiêu dùng lo lắng về việc mua phải máy lọc nước nano Geyser không phải do Minh Anh Water(Đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam) cung cấp. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra thông báo để người tiêu dùng nhận diện thương hiệu máy lọc nước nano do Minh Anh cung cấp hiện nay. 

THÔNG BÁO máy lọc nước nano Geyser đang được phép phân phối chính hãng tại Việt Nam

Minh Anh water là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy tạo nước ion kiềm với hơn 100 đại lý, đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Những dòng sản phẩm do Minh Anh Water phân phối là những dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Geyser Liên bang Nga, Maxell của Nhật Bản. 

Tuy nhiên, gần đây có một số cá nhân, tổ chức trà trộn bán các sản phẩm không chính hãng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Minh Anh Water. Dưới đây là những dòng sản phẩm của Geyser Liên Bang Nga đang được Minh Anh Water phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Minh Anh Water
Những dòng sản phẩm GEYSER CHÍNH HÃNG đang được phân phối tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser

Đây là dòng máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, không dùng điện, không nước thừa, giữ lại khoáng chất bằng công nghệ nano, phân khúc giá từ 4 triệu đển 10 triệu đồng, phù hợp nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương.

1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc. Được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng LB Nga
Máy lọc nước Geyser Eoctar 3
Máy lọc nước Geyser Eoctar 3 chính hãng phải có model

Chi tiết Geyser ECOTAR 3 Chính hãng

2. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 gồm 3 lõi lọc, được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 tăng cường xử lý tính chất nguồn nước Việt.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng LB Nga
Máy lọc nước Geyser Eoctar 4
Cách nhận diện GEYSER CHÍNH HÃNG tại Việt Nam

Chi tiết Geyser ECOTAR 4 Chính hãng

3. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 (sắp ra mắt)

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là phiên bản máy lọc nước nano đầu tiên trên thế giới với những bước tiến đột phá trong công nghệ xử lý nước cứng, sử dụng vật liệu độc quyền AquaSoft 5. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước cứng, ô nhiễm của các Dự án nhà ở, căn hộ chung cư,… tại thị trường Việt Nam.

 

 máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 do Minh Anh Water cung cấp hiện nay

Chi tiết Geyser ECOTAR 5 Chính hãng

4. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux 2019 là công nghệ đột phá, sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalux, Geyser Ecolux giúp xử lý 100% các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, asen, thuốc trừ sâu… Cấu tạo vỏ tủ tre cũng mang lại sự khác biệt và mới lạ so với những dòng sản phẩm khác cùng loại.

 máy lọc nước nano Geyser Ecolux
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux chính hãng LB Nga

Chi tiết Geyser ECOLUX Chính hãng

Trên đây là TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM GEYSER CHÍNH HÃNG phân phối tại Việt Nam, cập nhật: Năm 2018

Tất cả các sản phẩm nói trên đều được Minh Anh Water phân phối chính hãng với đầy đủ các nhận diện như:

  • Tem model, xuất xứ sản phẩm trên thân máy
  • Thẻ bảo hành và tem xác thực chính hãng thống nhất trên toàn quốc. Quý khách có thể check mã QR hoặc gửi tin nhắn mã số trên thẻ cào đến số 8317(tổng đài duy nhất tại Việt Nam dùng cho GEYSER CHÍNH HÃNG) để xác thực hàng chính hãng.
  • Riêng sản phẩm Geyser Ecolux có thể check mã QR trên từng lõi lọc.

“MINH ANH WATER LÀ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ LB NGA”

Qua thông báo này Kính mong người tiêu dùng có thể nhận diện được những sản phẩm do Minh Anh Water cung cấp để tránh mua phải hàng không chính hãng.

Kính chúc Sức khỏe !

HÃY CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN NÀY – VÌ NÓ LÀ MIỄN PHÍ