Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Thông báo cách nhận biết Geyser Ecotar model 2017 và ngừng cung cấp model 2016

Thông báo cách nhận biết Geyser Ecotar model 2017 và ngừng cung cấp model 2016

Nhằm mang lại sản phẩm máy lọc nước áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ nhu cầu của gia đình. Hiện nay, tập đoàn Geyser đã nâng cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016 sang model 2017 thế hệ mới. Để thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, sau đây là thông báo của nhà phân phối độc quyền về vấn đề này.

 Chuyên gia chỉ cách nhận biết Geyser Ecotar model 2017

Từ việc kế thừa và phát huy những ưu điểm của model 2016, Geyser Eoctar model 2017 đã thực sự làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất từ những ưu điểm vượt trội trong việc xử lý nguồn nước. Để tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,..sau đây các chuyên gia sẽ cho chúng ta biết được những cách để nhận biết sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2017.

Model 2017 vẫn giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc 2016 là tập trung xử lý tạp chất kim loại nặng và độ cứng trong nước. Nhưng so với cấu hình máy 2016 thì Ecotar 4 năm 2017 có sự thay đổi như sau :

 Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar model 2017 phiên bản mới

Nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn: Tem máy ghi rõ model Ecotar 4 và có mã code trên thân máy để check hàng thật – giả

Cấu hình máy Ecotar 4 năm 2017 với thứ tự : Ecotar A- Aragon bio – Disruptor thay vì Aragon bio – Ecotar B – Disruptor như phiên bản cũ. Sự thay đổi này giúp cho các lõi lọc phát huy được hết hiệu suất lọc và xử lý các tạp chất tốt nhất.

Tăng cường chức năng trong lõi lọc: Ecotar A được thay thế cho Ecotar B giúp xử lý kim loại nặng trong nước tốt hơn. Đồng thời Ecotar A còn được tăng cường thêm 2 tầng nano bạc giúp diệt khuẩn tốt nhất cho nước sau lọc uống trực tiếp.

Những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar model 2017 là kết quả của quá trình nghiên cứu, sản xuất và làm việc không ngừng nghỉ của các chuyên gia tập đoàn Geyser Liên Bang Nga để mang đến sản phẩm máy lọc nước thông minh phù hợp riêng với nguồn nước của Việt Nam. Không những có thể loại bỏ những tạp chất ” định cư” lâu dài trong nước, mà còn tăng cường chế độ diệt khuẩn giúp nâng cao hàm lượng can xi, magie, …khoáng chất cần thiết trong nước tốt cho sức khỏe.

>>> Xem chi tiết sản phẩm : Máy lọc nước geyser ecotar 3 model 2017

 Thông tin ngừng cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016

 Geyser Ecotar
Ngừng cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016

Thị hiếu mua sắm các thiết bị máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Điều này được minh chứng bởi mỗi ngày trên hệ thống cung cấp chính hãng thiết bị máy lọc nước Geyser Ecotar trên toàn quốc, đã nhận được nhu cầu của người tiêu dùng về việc muốn mua sản phẩm máy lọc nước geyser model 2016 – Liên Bang Nga. Đồng nghĩa với điều này đó là vẫn đang còn rất nhiều người tiêu dùng còn chưa biết về việc ngừng cung cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016. 

Qua đây, đại diện nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước nano độc quyền tại Việt Nam – Minh Anh Water ra thông báo chính thức tới tất cả đại lý, nhà phân phối chính và người tiêu dùng:

 Từ tháng 5/2017 hệ thống Geyser Ecotar trên toàn quốc sẽ ngừng cung cấp Geyser Ecotar model 2016 và thay thế bằng model 2017. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn được nâng cấp từ model 2016 kể trên, sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ một cách đắc lực nhất cho việc sử dụng nước sinh hoạt ngày càng cao hiện nay.

Hi vọng rằng với những thông tin từ bài viết này đã giúp chúng ta nắm cách nhận biết sản phẩm Geyser Ecotar model 2017 thế hệ mới và việc ngừng cung cấp Geyser Ecotar model 2016. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về thông tin cũng như sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp cho các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555 hoặc trò chuyện trực tiếp thông qua khung chat dưới góc phải.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá mới nhất máy lọc nước nano geyser