máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Thị trường máy lọc nước có thật sự là “tiền nào của ấy” ?

Hiện nay không ít người tiêu dùng đã ngốn 1 đống tiền để sắm cho gia đình mình những chiếc máy lọc nước được giới thiệu là “tốt nhất” và luôn nghĩ rằng “tiền nào của nấy” máy càng đắt thì chất lượng càng cao. Bàn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ từ chuyên gia sau đây.

Thị trường máy lọc nước có thật sự là “tiền nào của ấy” ?

Đã có ý kiến cho thấy được rằng sự nũng loạn của thị trường máy lọc nước chẳng khác gì “tivi màu nhũng nhiễu”. Quả đúng là vậy; sự đa dạng của mẫu mã, số lượng của thị trường máy lọc nước đã khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng trước việc lựa chọn được dòng máy lọc nước chính hãng, bảo đảm chất lượng mà không phải vác vào mình câu “mất tiền mang tật”.

Nhiều người khi lựa chọn máy lọc nước vẫn thường mang tâm lý rằng cứ hàng nào đắt, hàng ấy tốt. Sự thật có phải vậy?

Người tiêu dùng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước hiện nay
Người tiêu dùng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước hiện nay

Bát nháo thị trường máy lọc nước

Nhiều loại máy lọc nước hiện nay trên thị trường do sử dụng công nghệ cao trong chế biến, sản xuất cũng như những lợi ích mà chúng mang tới cho sức khỏe cũng vượt trội hơn so với những dòng máy khác vì vậy mà giá sẽ “nhỉnh” hơn. Đây là điều tất nhiên. Thế nhưng nhằm chuộc lợi thì rất nhiều cơ sở sản xuất máy lọc nước cũng mạo danh các hãng máy lọc nước nổi tiếng, uy tín để đánh lừa khách hàng và trục lợi khiến khách hàng tiền thì mất mà nguồn nước đầu ra lại không bảo đảm chất lượng và gây hại cho sức khỏe.

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng có không ít tâm lý người tiêu dùng vẫn chuộng các sản phẩm giá rẻ. Điều này đã tạo cơ hội cho các cơ sở sản xuất máy lọc nước có thêm cơ hội để tung ra thị trường các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để nhằm đánh lừa người tiêu dùng đương nhiên là các sản phẩm này thường có giá rẻ hơn so với những dòng sản phẩm khác mà người tiêu dùng không thể nào phát hiện ra được.

Do đó, muốn nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng thì việc lựa chọn được dòng máy lọc nước uy tín chính hãng là điều người tiêu dùng nên làm.

Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng Nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga

Bàn về vấn đề này, hiện nay sự ra đời của dòng máy lọc nước Geyser Liên Bang Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không nước thừa, dùng điện, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất,…Đây hiện là dòng máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga và  bán chạy nhất trên thị trường nội địa.

Geyser Ecotar có đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng từ Liên Bang Nga
Geyser Ecotar có đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng từ Liên Bang Nga

Để tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, máy lọc nước Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ tiêu về sản phẩm chính hãng do tập đoàn Geyser cung cấp. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar phải do Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng cung cấp.

– Geyser Ecotar trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

– Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

– Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

– Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

>>> Xem ngay hướng dẫn chọn mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng chất lượng tốt

Chính những cách phân biệt này có thể giúp khách hàng mua được hàng chính hãng, chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và gia đình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng trước thị trường máy lọc nước nhũng loạn hiện nay.