máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Ion canxi tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ từ hãng

Bao lâu thì máy của tôi cần thay lõi lọc nước? Lõi này đã phải thay chưa?… đây là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Việc ra đời của máy lọc nước Ion canxi áp dụng bảo hành điện tử từ hệ thống CRM sẽ là “con át chủ bài” giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Là dại đột khi không thay lõi lọc nước định kỳ

Quyết định đầu tư một thiết bị lọc nước để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, thế nhưng chỉ cần lơ là với việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ lại chính là nguyên nhân khiến chúng ta rước bệnh vào người. Nếu bạn còn ghi ngờ?

 

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

1. Nước chảy kém không đáp ứng nhu cầu sử dụng

Việc không thay lõi lọc đúng định kỳ sẽ là nguyên nhân khiến lõi lọc bị tắc, do các chất bẩn tích tụ lâu ngày. Từ đó không đáp ứng được nhu cầu nguồn nước sử dụng mỗi ngày của gia đình gây gián đoạn cho quá trình sử dụng.

2. Giảm tuổi thọ của máy lọc nước

Mỗi lõi lọc nước đều có tuổi thọ khác nhau tùy thuộc vào tính năng lọc của mỗi lõi lọc nước. Do đó, khi sử dụng máy lọc nước chúng ta cần thay thế lõi lọc đúng định kỳ để tránh tình trạng thiết bị lọc nước bị suy giảm tuổi thọ.

3. Không bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra

Lõi lọc nước có thời gian tuổi thọ nhất định, khi không thay thế định kỹ các vật liệu lọc của máy lọc nước sẽ mất tác dụng lọc. Do đó, nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng.

Thực trạng là nhiều gia đình hiện nay khi sử dụng máy lọc nước chỉ cần nghĩ rằng mua được một chiếc máy lọc nước tốt, chính hãng thì không cần phải lo lắng gì. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm.

Máy lọc nước Ion canxi Tự động nhắc lịch thay lõi từ hệ thống CRM

Sắp ra mắt người tiêu dùng Việt trong thời gian tới, từ việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn; máy lọc nước Ion canxi giúp giải quyết những mối lo của người tiêu dùng trong việc thay lõi lọc nước từ hệ thống bảo hành điện tử CRM.

Hệ thống bảo hành điện tử sẽ tự động thông báo thời gian thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi

 

Nhằm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, máy lọc nước Ion canxi được kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống:

+) Không cần bảo hành giấy truyền thống

+) Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm

+) Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời

+) Các lợi ích khác trọn đời

Trong đó, lợi ích tự động nhắc lịch thay lõi tự động định kỳ từ hệ thống là yếu tố được người tiêu dùng “mê tít”.

 

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser còn cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng.

Theo đó, tới lịch thay lõi lọc nước định kỳ ( 12 tháng/3 lõi) hệ thống bảo hành điện tử của Geyser sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Ion canxi Geyser giúp người tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

 

Và như vậy, mặc nhiên việc “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Ion canxi Geyser là bạn có thêm một “cánh tay trái’ đắc lực không những bảo vệ sức khỏe gia đình mà còn luôn ghi nhớ giúp bạn lịch thay lõi định kỳ của máy. Chắc chắn với những ưu điểm này, dòng sản phẩm sẽ khiến thị trường lọc nước Việt “rộn ràng” trong thời gian tới.

 

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan về sản phẩm; hãy gọi cho chúng tôi bất kì khi nào bạn cần : 0243. 6363. 555.