máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Thật thông minh khi mua máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano trong thời gian qua đã tạo ra “cơn sốt” thị trường lọc nước trong những năm vừa qua. Nếu gia đình bạn đang có một chiếc máy lọc nước gia đình nano trong nhà – chứng minh bạn là người tiêu dùng thông minh rồi đấy.

Nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT

Các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đều được cấu tạo chỉ gồm 3 lõi lọc, nhưng tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc mang lại những tính năng nổi bật sau: Không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

máy lọc nước nano đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT
Nước đầu ra máy lọc nước nano đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT

Máy lọc nước Geyser LB Nga có khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt…. Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

Máy lọc nước nano Geyser có khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli và 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nguồn nước đầu ra của máy đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Theo Bác sĩ Andy Sun, một bác sĩ nổi tiếng của Bệnh viện Đại học Quốc dân Đài Loan khi phỏng vấn cho tờ The Brunei Times cho biết: “Uống nước chưng cất tinh khiết( nước nghèo khoáng chất) trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng và phát triển trong cơ thể chúng ta”. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần”.

2. Máy lọc nước nano Geyser sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

 Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Thứ 1: Máy lọc nước nano Geyser với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Thứ 4: Máy lọc nước Geyser sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

3. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Giúp người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,..các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga có những cách xác thực chính hãng nhanh chóng

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 2: Mỗi máy đều có giấy chứng nhận CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 3: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 4: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

4. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian gia đình

Các dòng máy lọc nước nano Geyser đều được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể treo tường hoặc để gầm tủ đều được. Với màu sắc đơn giản, chủ đạo xanh, trắng,…phù hợp với mọi thiết bị không gian gia đình.

Quá trình thực hiện lắp đặt máy lọc nước nano tương đối đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Đa phần các dòng sản phẩm theo công nghệ Nano đều là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Và chúng ta đều biết rằng các sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu thì ngoài yếu tố chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ cũng phải được đặt lên hàng đầu. Máy lọc nước Nano Geyser cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn đó được thiết kế theo Stylish Châu Âu nên rất nhỏ gọn, sang trọng và thẩm mỹ không giống như những dòng máy khác đều rất cồng kềnh.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga
Máy lọc nước nano Geyser LB Nga thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình

5. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

+ Về hiệu quả kinh tế: như có phân tích ở trên máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện không có nước thải. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Ngoài ra nước sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser đã hoàn toàn đạt chuẩn (QCVN01:2009/BYT , Gost của LB Nga, NSF  của WHO) nên có thể thay thế hoàn toàn nước đun sôi và nước đóng chai bên ngoài.

Máy lọc nước nano Geyser LB nga tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước nano Geyser LB nga tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Với những tính năng nổi trội này đã khẳng định được sự thông thái của người tiêu dùng trong việc lựa chọn máy lọc nước nano LB Nga này. Qua phân tích vừa rồi bạn đã biết được những gì mình có thể nhận được chỉ trong 1 thiết bị lọc nước gia đình nano này. Hãy nhanh tay “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước này cho gia đình để bảo vệ sức khỏe.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.