máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Thật ít, giả nhiều làm sao để máy lọc nước hoạt động ổn định?

Thị trường máy lọc nước hiện nay thật ít giả nhiều, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa và giúp máy hoạt động được ổn định. Chắc chắn là người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ không bỏ qua tư vấn này của chuyên gia để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Thật ít, giả nhiều làm sao để máy lọc nước hoạt động ổn định?

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu hiện nay trong mỗi gia đình;  để đổi phó với thực trạng ô nhiễm nguồn nước cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình từ nguồn nước tốt. Thế nhưng, trước thực trạng thị trường máy lọc nước như “ti vi màu nhiễu” hiện nay thì người tiêu dùng khó có thể biết được những tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình.

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định phải làm sao đây?

Còn chần chừ gì mà không lấy giấy bút nghi lại những bí quyết giúp máy lọc nước gia đình hoạt động ổn định từ chuyên gia.

1. “Bắt bệnh” tính chất nguồn nước

Dù máy lọc nước có giá bao nhiêu, công nghệ thế nào thì chắc chắn chúng cũng sẽ không thể vạn năng và giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn  nước. Do đó, tiêu chí khi mua máy lọc nước cũng như muốn máy hoạt động được ổn định thì việc xác định tính chất nguồn nước là điều đầu tiên nên làm.

>>> Xem thêm: Phép biến hóa máy lọc nước dởm thành “xịn” ra sao?

2. Lựa chọn dòng máy phù hợp

Sau khi bắt bệnh được tính chất nguồn nước thì chúng ta cần phải lựa chọn được dòng máy phù hợp để giải quyết được những tính chất nguồn nước. Rất nhiều gai đình khi lựa chọn máy lọc nước không chú ý tới điều này đã khiến cho nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng vì máy lọc nước không giải quyết được vấn đề của nguồn nước.

Cần phải có kinh nghiệm chọn máy lọc nước để tránh hàng giả, hàng nhái

3. Chế độ hậu mãi sau bán hàng

Đây là điều mà nhiều gia đình khi mua máy lọc nước thường chưa quan tâm tới. Bởi họ thường nghĩ chỉ cần mua được một chiếc máy lọc nước tốt, chính hãng, uy tín, giá cả cao, từ thương hiệu nổi tiếng là không phải lo lắng gì hết. Thế nhưng không phải vậy. Bởi máy lọc nước cũng có tuổi thọ riêng, khi sử dụng một thời gian sẽ tiêu hao vật liệu lọc. Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có thể bảo đảm điều này thì mới bảo đảm chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc.

Enterbuy Việt Nam đơn vị giải quyết vấn đề nguồn nước Việt

Để giải quyết những vấn đề này thì cách giải quyết đó chính là tìm được địa chỉ chính hãng, chuyên nghiệp, uy tín,…cung cấp máy lọc nước với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng…giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, tận tâm với nghề.

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp và xử lý nguồn nước Việt

Hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị bản lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước ( vật liệu sử lý Asen, nitrit,…). Cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật giàu được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc sẽ giúp người tiêu dùng không còn lo lắng về các vấn đề phát sinh về kĩ thuật. Enterbuy Việt Nam thực hiện việc theo dõi, thông báo thời gian bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kì giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Enterbuy Việt Nam cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng có thương hiệu nối tiếng trên thế giới như máy lọc nước nano Geyser Ecotar của LB Nga, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Hitachi Maxell Nhật Bản, máy lọc nước Karofi,…và hàng trăm dòng máy lọc nước khác.

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn đơn giản từ việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình.

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể, chi tiết xem thêm tại [WHO]LÝ DO CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ION CANXI THẾ HỆ MỚI NHẤT