máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn máy lọc nước Nhật Bản

Khi được hỏi về sự lựa chọn dòng máy lọc nước nào đang được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay, thì những chiếc máy lọc nước Nhật Bản là câu trả lời được nhiều nhất. Vậy hôm nay hãy cùng các chuyên gia giải mã nguyên nhân từ đâu khiến cho những dòng máy này nhận được sự tin tưởng nhiều đến vậy.

Lịch sử hình thành những chiếc máy công nghệ Nhật Bản

Nhật Bản là nước đầu tiên đi vào nghiên cứu và sản xuất ra loại máy lọc nước ion kiềm. Từ năm 1931 Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu, đến cuối năm 1965 thiết bị tạo nước ion kiềm đã được công nhận là thiết bị y tế trong gia đình. Trải qua hơn 50 nghiên cứu và phát triển, đến nay dòng máy lọc nước nhật bản đã có những cải tiến đáng kể và thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên thế giới. Năm 2007, các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng của hydro hoạt tính có trong nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. 2017, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nhật Bản

Với những ưu điểm ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nhật Bản đã khiến đây là một trong những dòng máy được bán chạy nhất trên thị trường nội địa. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật của các dòng máy như sau.

– Nguồn nước đầu ra sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi

– Hiệu suất cao, đạt 95% (tỷ lệ nước 20:1)

– Tạo ra nước có hàm lượng hydro cao mà không tăng độ pH trong nước, thích hợp với những người điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, gout, đường ruột… và làm đẹp da

– Thiết kế  sang trọng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian gia đình

– 3 chế độ (kiềm, trung hòa và axit) và công năng đa dụng

– Được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản, do đó có các chế độ bảo hành, bảo trì đời máy tiêu chuẩn, chất lượng. 

Lợi ích vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản

Nước sau khi qua máy lọc nước

Nước sau khi được xử lý qua máy tạo nước thì sẽ thu được 3 loại: kiềm, trung hòa và axit. Nước kiềm được hiển thị trên 3 mức là 8.5, 9.0 và 9.5 phù hợp với các nhu cầu cung cấp nước uống hằng ngày. Nước trung hòa được sử dụng để pha sữa, nước axit 5.5 dùng để rửa mặt và làm đẹp da, phù hợp với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bị mụn.

Công nghệ điện cực của máy ion kiềm giàu hydro Atica

Bên cạnh đó, nước ion kiềm giàu hydro còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe mà không phải loại máy lọc nước nào cũng làm được: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản tham gia hiệu quả vào quá trình trung hòa lượng axit trong cơ thể; ngăn chặn quá trình oxy hóa, cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt. Ngoài ra, đây với tính năng oxy hóa mạnh, nước ion kiềm hydro giúp khử các chất hóa học bảo quản trong thực phẩm hiệu quả.

Theo các nghiên cứu ion kiềm có sẵn trong nước là một nguồn cung cấp dồi dào và là cách hấp thụ các chất điện giải vào cơ thể một cách đơn giản nhất. Việc uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giúp nâng cao khả năng đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Nhật Bản trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước ion kiềm chủ yếu là nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Máy lọc nước Nhật Bản có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng máy khác như lọc sạch các loại tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, các loại kim loại nặng và giữ lại các khoáng chất, vi lượng tốt cho cơ thể. Đó chính là lý do mà người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng những thiết bị máy lọc nước Nhật Bản.

Máy lọc nước Nhật Bản
Chân dung máy lọc nước Nhật Bản Atica

Atica sử dụng công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- ; nhưng H2 tiếp tục sinh ra. So sánh với những dòng máy khác trên thị trường thì nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước sẽ phải tăng nồng độ pH, nếu pH quá cao =>10 sẽ gây nguy hại cho cơ thể. Chính điều này của công nghệ điện cực hiệu suất cao đã tạo nên điều đặc biệt này cho dòng sản phẩm.

Hơn nữa, dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Hệ thống điện cực trong máy cũng được cải tiến nên hiệu quả lọc nước cũng đạt gần như tối đa (95%).

Với những ưu điểm vượt trội này đã khiến máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica trở thành dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.