máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU CHÂU ÂU CHO GIA ĐÌNH?

Máy lọc nước nhập khẩu hiện nay vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên chọn máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu cho gia đình nhé!

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU CHÂU ÂU CHO GIA ĐÌNH?

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu đạt tiêu chuẩn khắt khe thị trường

Bếp từ Munchen M50 phù hợp với thời đại, bếp từ đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Thị trường châu Âu luôn được xem là thị trường khó tính nhất. Những sản phẩm của họ luôn phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trên Thế giới. Từ đó những sản phẩm của họ luôn nhận được những sự ưu tiên của các nước trên Thế giới; và máy lọc nước cũng không nằm ngoài điều này. Việc sử dụng máy lọc nước châu Âu giúp cho người tiêu dùng an tâm về chất lượng. Ngoài ra châu Âu cũng được xem là cánh chim đầu đàn khi nói về sự phát triển của khoa học công nghệ.

Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn

máy lọc nước karofi 8 lõi lọc - không tủ KT80

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tê QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1/2010/BYT. Không những đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y TẾ, một số máy lọc nước nhập nguyên chiếc châu Âu còn chứa hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Thiết kế và linh phụ kiện đạt chuẩn

Ưu điểm của máy lọc nước nhập nguyên chiếc châu Âu là thường nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Ngoài ra, các linh phụ kiện của sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng.

TOP MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 – Made in Russia

Trải qua hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Geyser hiện nay đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường ở trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước trên thị trường trong ngành xử lý nước và cũng như các thiết bị lọc nước cho gia đình hiện nay trên thế giới.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được ứng dụng công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Máy lọc nước ion canxi được ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí, gia tăng lợi ích và tăng hiệu quả xử lý nước và cải tiến hơn để phù hợp hơn với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam. Đối với công nghệ lõi lọc liên hoàn người dùng cần phải thay thế đồng thời 3 lõi lọc cùng 1 lúc và không được phép thay riêng lẻ.

Máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu Bluefilters

Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R của Đức | Minh Anh Water

Máy lọc nước Bluefilters được sử dụng công nghệ Đức, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn EAC, phù hợp với quy định kỹ thuật và quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu.

Công nghệ NewLine(NLT) giúp máy tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường. Lõi lọc cao cấp BlueFilters 100% kiểm tra khả năng chịu áp lực cao .Lõi lọc của sản phẩm được khắc nổi mã vạch trên thân, gioăng kép chống rò rỉ tuyệt đối. BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp làm giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc, an toàn và dễ dàng thay thế, tránh hàng giả, hàng nhái.

Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters giúp cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ bạn thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất.

Không phải tự nhiên mà các dòng máy lọc nước nhập khẩu lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn cho gia đình mình dòng máy lọc nước phù hợp.