máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI LÀ DÒNG SẢN PHẨM XU THẾ?

Tại sao máy lọc nước Ion Canxi là dòng sản phẩm xu thế. Geyser đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước ion canxi đột phá công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Các model máy bao gồm như sau: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8.

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI LÀ DÒNG SẢN PHẨM XU THẾ?

Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất từ tập đoàn Liên Bang Nga

Lõi lọc nước nano BAF Ecotar – Made in Russia

Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất từ tập đoàn Liên Bang Nga

Công nghệ lọc liên hoàn chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này được thiết kế bởi các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế luôn trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.

Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ các lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến rất quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

Công nghệ này giúp tăng hiệu quả lọc rõ rệt so với thông thường, tiết kiệm chi phí. Mỗi năm thay trọn bộ lõi lọc một lần chẳng khác nào bạn đã được sử dụng máy lọc nước mới mà giá chỉ bằng một phần ba so với mua máy mới.

Tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Sự thật đằng sau nguồn nước ion canxi từ máy lọc nước ion canxi LB Nga

Tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với dạng canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cho cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể. Có thể kể đến một số tác dụng nổi bật của nước ion canxi đối với cơ thể như: giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, cải thiện chức năng đường tiêu hóa và gan, giảm tải hoạt động cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận… Điều này đã được chứng minh và nghiên cứu tại Viện Y tế.

Chế độ bảo hành điện tử

DÒNG SẢN PHẨM XU THẾ

Chế độ bảo hành điện tử

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, hiện nay, máy lọc nước ion canxi đã được áp dụng chế độ bảo hành đối với từng series sản phẩm. Để kích hoạt bảo hành điện tử bằng tem cào thành công khi mua máy lọc nước Ion canxi Geyser qua tổng đài 8137 quý khách cần thực hiện theo các thao tác hướng dẫn trên tem bảo hành điện tử được dán trên thân máy.

Chế độ bảo hành điện tử có thể khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của bảo hành giấy như: dễ xảy ra tình trạng mất hoặc thất lạc phiếu bảo hành, các thủ tục rườm rà, sai sót khi nhập thông tin kích hoạt bảo hành của khách hàng. Còn đối với bảo hành điện tử, khách hàng có thể từ đó xác thực hàng chính hãng, được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0 và tự động nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ.

Được nhắc nhở lịch thay thế định kỳ lõi lọc

Mua máy lọc nước ion canxi, sau khi đã kích hoạt bảo hành điện tử khách hàng sẽ được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc theo đúng định kỳ từ hãng Geyser Việt Nam. Thay thế lõi lọc là một điều cần quan tâm của mọi gia đình khi sử dụng máy lọc nước. Bởi lõi lọc đến hạn mà không được thay thế sẽ khiến cho nước chảy chậm thậm chí là tắc; làm suy giảm tuổi thọ của máy và ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc theo đúng định kỳ tự động từ hãng là một ưu điểm của máy lọc nước ion canxi nói riêng và cũng như máy lọc nước nano Geyser LB Nga nói chung lá khá khác biệt so với các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường.

CO, CQ kèm theo từng series

DÒNG SẢN PHẨM XU THẾ

CO, CQ kèm theo từng series

CO, CQ là các giấy tờ có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng minh về chất lượng sản phẩm. Đối với máy lọc nước ion canxi thì mỗi series máy đều được đính kèm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Đây cũng là một cách rất đơn giản giúp khách hàng có thể nhanh chóng xác minh hàng chính hãng từ hãng Geyser Việt Nam cung cấp và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga.

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích nhất khi sử dụng. Máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất, tạo ra nguồn nước ion canxi tốt cho sức khỏe, áp dụng chế độ bảo hành điện tử, được nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động, có CO, CQ đi kèm theo từng series máy.