máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » SỰ THẬT về cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux LB Nga

SỰ THẬT về cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga sử dụng công nghệ cấu trúc lõi nguyên khối – đột phá công xử lý của Geyser 2018 đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời bởi tính năng, lợi ích vượt trội so với những sản phẩm cùng loại. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về những điểm nổi trội của công nghệ này.

SỰ THẬT về cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ “Compact Size” mang tới những tính năng đặc biệt so với công nghệ lọc nước khác.

Lần đầu tiên công nghệ “Compact Size” được ứng dụng trong hệ thống lõi lọc nguyên khối của Geyser giúp không chỉ tăng khả năng xử lý nước vượt trội mà còn giúp làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

Cấu tạo công nghệ lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga chính hãng
Cấu tạo công nghệ lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga

Sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối của tập đoàn Geyser đã mang lại những lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những dòng sản phẩm khác.

1. Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập

Cấu trúc lõi nguyên khối hoàn toàn mới an toàn cho người sử dụng do vi khuẩn không thể xâm nhập trong quá trình sử dụng. Thông thường với những cấu trúc lõi rời rạc giữa cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập và điều không thể tránh khỏi. Việc sử dụng công nghệ cấu trúc lõi lọc nguyên khối đã giải quyết được mối lo này của người tiêu dùng.

2. Thuận tiện trong quá trình di chuyển

Dễ dàng trong quá trình vận chuyển với cấu trúc lõi lọc nguyên khối, không cồng kềnh và nếu có va đập việc hỏng hóc là điều khó xảy ra. So với những lõi lọc thường chúng ta vẫn sợ rằng lõi lọc và vật liệu lọc sẽ lệch chuyển, ảnh hưởng tới quá trình lọc nếu có va đập xảy ra.

Lợi ích của cấu trúc lõi nguyên khối từ máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga
Lợi ích của cấu trúc lõi nguyên khối từ máy lọc nước Geyser Ecolux

3. Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng

Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng: Thông thường với những thiết bị lọc nước khác, người tiêu dùng vẫn thường lo sợ rằng việc hoán đổi lõi lọc trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra bởi những thương gia chuộc lợi. Thế nhưng, với cấu trúc nguyên khối của lõi lọc Geyser Ecolux thì điều này không thể xảy ra.

4. Thân thiện với môi trường

Mỗi năm ở nước ta riêng việc lõi lọc nước hết hạn, xả thải ra môi trường với số lượng lớn đã khiến môi trường bị ” tổn thương” khá nhiều. Do đó, việc sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối giúp thân thiện với môi trường, giảm lượng thải ra môi trường, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài công nghệ Compact Size thì việc sử dụng công nghệ Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất và công nghệ Aragonite”.

Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecolux trở thành dòng máy nằm trong TOP thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ nano tiên tiến hiện nay.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn và bắt kịp công nghệ tiên tiến trên thế giới từng ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình ngay hôm nay.