banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Sự thật mà các cửa hàng bán máy lọc nước không bao giờ tư vấn cho bạn

Máy lọc nước hiện nay trên thị trường được bày bán ở các cửa hàng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải các cửa hàng lọc nước nào cũng có thể tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình bạn.

Không tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước.

Đã có rất nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước thì thường phản hồi máy lọc nước khi sử dụng lọc không sạch, hoặc mang mẫu nước đến viện kiểm nghiệm nước không đạt kết quả theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vậy lý do là do đâu? Đó chính là sự am hiểu nguồn nước, tư vấn đối với khách hàng chưa được cụ thể, nhiệt tình. Hoặc họ có thể nói quá lên thông tin về sản phẩm để có thể che mắt những khách hàng chưa có nhiều thông tin khiến họ tin tưởng mua hàng. Thực tế họ thường bán hàng với mục tiêu lợi nhuận là chính, chỉ cần bán hàng bán máy là có lợi nhuận, mà không cần nó xử lý những gì, có phù hợp không?

Các thương hiệu máy lọc nước chính hãng nhập khẩu Châu
Các thương hiệu máy lọc nước chính hãng nhập khẩu Châu

Không tư vấn chi phí thay thế lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất

Bên cạnh việc việc tập trung vào bán máy, thì việc nhắc nhở khuyến cáo thời gian thay thế lõi lọc với khách hàng thường bị bỏ qua. Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc chi phí duy trì máy định kỳ khi quyết định mua máy. Bởi đôi khi chi phí thay thế lõi lọc cao cùng với nhu cầu sinh hoạt thấp, hoặc trung bình chưa thể sử dụng được máy lọc nước đó, và họ không lắp đặt máy nữa. Người bán hàng nắm được tâm lý mua hàng thường không đả động gì đến điều đó.

Nhưng mọi người cũng biết, lõi lọc là trái tim của máy lọc nước. Nếu không được thay thế lõi lọc định kỳ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước gây nguy hại đến sức khỏe.

Thời gian thay thế lõi lọc nước phụ thuộc vào 3 yếu tố

  • Theo lưu lượng nước gia đình sử dụng
  • Theo đặc điểm nguồn nước đầu vào
  • Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vì vậy những tiêu chí trên người bán hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để người tiêu dùng có thể nắm được lên lịch bảo trì và thay thế lõi lọc thường xuyên.

Lựa chọn đơn vị bán máy lọc nước như thế nào để tin tưởng sử dụng?

Minh Anh WAter đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng

  • Lựa chọn các đơn vị bán hàng chính hãng ủy quyền của hãng hoặc công ty
  • Các dòng sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ CO, CQ đầy đủ về dòng nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam
  • Trực tiếp kiểm tra Seri, QR code trên thân máy, sản phẩm của thương hiệu
  • Dòng sản phẩm có bảo hành đầy đủ nhất là có hình thức kích hoạt bảo hành điện tử để tránh việc thất thoát thẻ bảo hành bằng giấy, và khách hàng sẽ dễ bị mất quyền lợi
  • Đại lý bán hàng có trụ sở bán hàng rõ ràng, trong showroom bán hàng có đầy đủ thông tin sản phẩm, giấy tờ liên quan, và chuyên gia tư vấn máy lọc nước am hiểu nguồn nước để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Nhắc lịch bảo trì và thời gian thay thế lõi lọc thông qua tin nhắn tự động SMS như hãng máy lọc nước Geyser của Nga, không nên mua hàng xách tay, trôi nổi ở thị trường Việt Nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình để có thể xử lý mọi phát sinh liên quan đến máy lọc nước để bạn không gặp gián đoạn trong quá trình sử dụng.