máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Sự thật hãi hùng từ việc mất trí nhớ chỉ vì thiếu canxi

Thiếu canxi gây ra tình trạng mất trí nhớ? Bạn đã nghe chưa và có tin không? Bàn về vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu hậu quả tệ hại của thiếu canxi với trí nhớ sẽ khiến ai cũng hãi hùng.

Sự thật hãi hùng từ việc mất trí nhớ chỉ vì thiếu canxi

Canxi là nguyên tố hóa học có vai trò quan trọng đối với sự phát triển và hoạt động của con người. Khoảng 99% hàm lượng canxi trong cơ thể được tìm thấy trong xương và răng và 1% là chúng tồn tại ở những bộ phận khác. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển xương, canxi còn giúp duy trì hoạt động của các cơ bắp, kích thích việc lưu thông của máu và phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh đồng thời điều tiết các hooc môn hoạt động trong cơ thể. Do đó, việc bổ sung canxi cho cơ thể là điều hết sức quan trọng.

Hệ thần kinh ảnh hưởng nghiêm trọng nếu thiếu canxi

Canxi có vai trò rất quan trọng, thế nhưng nhiều người vẫn chưa nghĩ được rằng việc thiếu canxi lại ảnh hưởng tới thần kinh, trí nhớ của chúng ta. Bạn đã biết gì về điều này?

Thiếu canxi có thể ảnh hưởng tới trí nhớ của bạn

Bạn có biết? Ion canxi có vai trì quan trọng trong quá trình phóng thích và lan tỏa thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi, quá trình phóng thích thần kinh sẽ gặp nhiều trở ngại, cơ chế hưng phấn và cơ chế ức chế của cơ thể cũng bị phá vỡ.

– Ở trẻ em việc thiếu canxi ảnh hưởng tới thần kinh trẻ khiến trẻ có các dấu hiệu hay giật mình về ban đêm, bức bối, mất ngủ,…

– Đối với người tuổi trung niên và người già khiến họ dễ căng thẳng thần kinh, tinh thần bất ổn, trí nhớ giảm sút, tính kiên nhẫn giảm, thần kinh suy nhược và chứng ngớ ngẩn xuất hiện ở người già.  

Những dấu hiệu này là lúc chứng tỏ hệ thần kinh đang giảm sút nghiêm trọng và bạn cần phải bổ sung canxi nhanh chóng để tăng cường khả năng hoạt động của bộ não.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vong vì nước bẩn – sao bạn không dùng máy lọc nước?

Tăng cường canxi khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị lọc nước đang được người tiêu dùng sử dụng như điều tất yếu trong cuộc sống, để giải quyết thực trạng nguồn nước ô nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe.

Sử dụng công nghệ đột phá từ từ Liên Bang Nga tích hợp các cơ chế lọc thông minh từ hệ thống lõi lọc. Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Ngoài ra, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước…và còn nhiều lợi ích khác.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể

Với khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Geyser Ecotar hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bán chạy nhất thị trường máy lọc nước nano hiện nay.

Lời khuyên:

Bên cạnh việc bổ sung canxi từ máy lọc nước Geyser Ecotar thì một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, chế độ sinh hoạt đều đặn, tập thể dục thể thao thường xuyên,…chính là cách giúp bạn bao giờ phải lo lắng về việc cơ thể mình có thiếu canxi không nữa…!

Bất kì thắc mắc, liên quan về sản phẩm hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

UỐNG NƯỚC CŨNG CẦN PHẢI HỌC!