máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA VÀ MÁY NANO GEYSER

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA VÀ MÁY NANO GEYSER 

MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA

Máy lọc nước Nano Tatifa là máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay máy Nano TTF-SE3 đang có giá là: 3.900.000Đ

Cấu tạo bên trong của Máy lọc nước Nano TTF-SE3

 • Tầng 1-CTO 10”:

  Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng khối có chiều dài 10 inch. Lõi carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao từ đó tạo thành một mạng lưới cấu trúc rỗng với diện tích bề mặt rộng lớn. Qua kính hiển vi điện tử có thể thấy mỗi một hạt than hoạt tính được mô phỏng như tổ ong.

  Khi nước chảy qua lõi các chất ô nhiễm sẽ bị hút chặt, lưu giữ lại trong các khoảng không gian rỗng của mạng lưới bao quanh hạt carbon.

  Nhờ cấu trúc rỗng như vậy nên lõi than hoạt tính có khả năng hấp phụ mạnh các chất ô nhiễm, mùi Clo, khử mùi khó chịu, vị lạ. \

  Thời hạn thay lõi: Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng hàng ngày, nhưng không nên để quá lâu.

 • Tầng 2 – SOF 10”:

  • Lõi lọc trao đổi ion có chiều dài 10 inch chứa vật liệu Cation giúp làm mềm nước cứng, khử các Cation kim loại (canxi,magie..). Ngoài ra lõi lọc này còn tham gia mạnh vào việc xử lý amoni…
  • Lõi lọc Cation được sản xuất từ những hạt nhựa mang điện tích. Khi dòng nước đi qua lõi lọc này thì các ion cần xử lý sẽ trao đổi với các hạt nhựa và bị giữ lại ở đó. Khi đạt đến mức độ bão hòa thì máy cần phải thay lõi lọc mới.
  • Lõi lọc này nên được thay thế sau 5-6 tháng sử dụng.
 • Tầng 3 – Lõi lọc được tích hợp nano Carbon & nano bạc NC

  • Điều quyết định mọi tính ưu việt của loại máy nano phần lớn là do vật liệu nano.
  • Khi nước chảy qua các lõi lọc nano này, chất bẩn lơ lửng trong nước có kích thước lớn sẽ bị giữ lại ở bề mặt của khối vật liệu, kể cả những chất bẩn có kích thước cực nhỏ và giữ lại cả vi khuẩn nữa.
  • Nhờ có 2 cơ chế “lọc và hấp phụ” này máy lọc nước công nghệ nano có hiệu quả lọc rất cao

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 

Máy lọc nước Nano Geyser là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Hiện tại máy Nano Geyser Ecotar 2 đang có giá là: 3.490.000Đ

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ những chất như clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc sử dụng thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng của các sản phẩm của Geyser LB Nga.

Cấu tạo bên trong của Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2:

 • Lõi lọc PP: 

Cấu tạo dạng sợi bông, các lớp có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các tạp chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Thời gian thay thế: 4000 lít hoặc từ 9-12 tháng tùy điều kiện nào đến trước

 • Lõi lọc Aragon: 

Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của hãng Geyser. Với 4 cơ chế lọc như sau: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Thời gian thay thế: 7000 lít hoặc từ 18-24 tháng tùy điều kiện nào đến trước

 • Lõi lọc CBC : 

Lọc hấp thụ đa năng được Geyser nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. Lõi lọc có khả năng lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn

Thời gian thay thế: 7000 lít hoặc từ 18-24 tháng tùy điều kiện nào đến trước

Thiết kế đặc thù giúp giải quyết những vấn đề khó khăn của nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 còn có khả năng giữ lại những vi khoáng cần thiết có lợi cho sức khỏe. Lợi ích này giúp sản phẩm có thể phù hợp với những gia đình trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai…

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga với thiết kế mang màu sắc cổ điển Nga hài hòa, thân thiện với mọi không gian gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian gia đình tinh tế, màu sắc sang trọng, ấn tượng nhưng không kém phần lịch lãm phù hợp với mọi không gian gia đình ở mức thu nhập thấp, trung bình hay ngay cả những thiết kế gia đình sang trọng.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình xử lý nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 còn là mảnh ghép tươi mới giúp cho không gian Việt vượt qua mọi thay đổi thời gian.

Với mức giá từ 3 triệu trở lên bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và đạt chuẩn nước uống sinh hoạt của Bộ Y tế.
Chúc các bạn chọn được cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp!