máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR CRYSTAL H VÀ MÁY NANO GEYSER ECOTAR 5

Hiện nay trên thị trường đang có hai dòng Nano đều được quảng cáo là nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga chính là Aquaphor Crystal H và máy Nano Geyser Ecotar 5. Hãy cùng chúng tôi phân tích để lựa chọn cho mình máy lọc nước phù hợp nhé!

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR CRYSTAL H VÀ MÁY NANO GEYSER ECOTAR 5

CẤU TẠO LÕI LỌC MÁY AQUAPHOR CRYSTAL H

AQUAPHOR CRYSTAL H

Khối bộ lọc K3 (Khối bộ lọc Carbon Aqualen): Bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block( Carbon khối) có kích thước 5 micromet, xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, kim loại nặng, Clo dư thừa trong nước máy và các chất bẩn lơ lửng có kích thước tới 5 micromet. Sợi Aqualen là sợi trao đổi Ion Aqualen fibers giúp tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt cả ở trạng thái không tan và hòa tan.

DFS: Than hoạt tính chế tạo từ sơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như là thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như thủy ngân, Cadimi, Arsen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn

Khối bộ lọc KH (Softening, khôi làm mềm): Có chức năng làm mềm nước trao đổi Ion xử lý sự hình thành các cặn trắng gây đóng cặn ở các thiết bị đun nấu và giúp hòa tan và loại bỏ cặn Canxi- Magie gây nước cứng.

Xử lý ion canxi, ion magie trong nước, lõi lọc có thể hoàn nguyên tái sử dụng bằng nước muối bão hòa ngâm qua đêm. Có thể sử dụng được lâu dài nếu được hoàn nguyên thường xuyên

Khối bộ lọc K7: CFB: bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block( Carbon khối) xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, Clod dư thừa trong nước máy. Lọc sạch các chất có kích thước tới 0,8 micromet

Sợi Aqua len: Sợi trao đổi Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt ngay cả ở trạng thái không tan và hòa tan

DFS: than hoạt tính chế tạo từ xơ dừa giúp nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như là thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như Thủy Ngân, Cadimi, Asen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen sẽ hoạt động diệt sạch vi khuẩn.

Máy lọc nước Aquaphor Crystal H xử lý nước nhiễm canxi 06/2020

Giá bán: 7.200.000 VNĐ

CẤU TẠO LÕI LỌC MÁY NANO GEYSER ECOTAR 5

Siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 tặng cột thô cation và thùng ...

Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ này giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh hay nồi hơi dễ bị bám cặn, làm giảm tuổi thọ sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 ứng dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn có thể giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, khoáng ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

LÕI LỌC AQUASOFT 5: Có Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Lõi lọc nước Geysser Ecotar 5

LÕI LỌC ARAGON 5: Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của thế hệ Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được hãng tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim loại  nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằngcách sử dụng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc Aragon

LÕI LỌC CBC: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng  khối chất lượng cao tích hợp nano bạc có tác dụng chính trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

Lõi lọc CBC

Giá bán: 6.990.000 VNĐ

Ưu điểm của cả hai loại máy là:

– Đều sử dụng công nghệ Nano không sử dụng điện, không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí.
– Cả hai dòng đều chuyên dụng xử lý cho nguồn nước có độ cứng cao
– Đều là hàng nhập khẩu, Aquaphor sản xuất tại Nga và Estonia. Còn Geyser sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga